Khoa Ô tô trao học bổng khuyến học cho sinh viên đạt thành tích cao trong học tập

Thứ ba - 10/01/2017 13:38
Chương trình học bổng khuyến học khuyến tài có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, từ những hỗ trợ thiết thực đó đã tạo động lực cho sinh viên vượt qua khó khăn và thành đạt với nhiều ngành nghề khác nhau, đóng góp tích cực cho xã hội. Điều này góp phần hiệu quả vào việc thực hiện chủ trương xã hội hóa giáo dục và xây dựng xã hội học tập.
    Cùng với các chương trình học bổng khuyến học của nhà trường, Khoa Ô tô – Trường Đại học Sao Đỏ tổ chức xây dựng quỹ khuyến học hàng năm, với sự ủng hộ, góp sức từ các doanh nghiệp có mối quan hệ thân thiết với khoa, các cựu sinh viên thành đạt và có vị trí công tác trong các cơ quan doanh nghiệp trong và ngoài nước. Sáng này 18/11/2016, nhân kỷ niệm 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2016), khoa đã tổ chức trao học bổng cho sinh viên nhằm tuyên dương thành tích của sinh viên trong quá trình học tập và rèn luyện, đồng thời khích lệ các em cố gắng hơn nữa trên con đường tích lũy tri thức, lập thân lập nghiệp.
     Năm học 2015-2016, Khoa đã trao 52 xuất học bổng cho 4 sinh viên có thành tích học tập xuất sắc, 15 sinh viên giỏi và 33 sinh viên đạt loại khá với tổng số tiền trên 20 triệu đồng. Phần thưởng có ý nghĩa thiết thực, tạo giá trị tinh thần lớn, là động lực để sinh viên trong khoa cùng nhau phấn đấu đạt kết quả cao trong học tập, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo của nhà trường.
Đại diện lãnh đạo Khoa và doanh nghiệp trao học bổng cho sinh viên Khoa Ô tô
     Thầy Đỗ Công Đạt – Trưởng Khoa Ô tô cho biết: Sự đóng góp của các doanh nghiệp, các cựu sinh viên luôn đồng hành cùng chương trình học bổng khuyến học của khoa có ý nghĩa sâu sắc, những nghĩa cử cao đẹp của các cá nhân, tổ chức đã giúp các sinh viên vượt khó vươn lên trong học tập, có định hướng nghề nghiệp rõ ràng trong tương lai, góp phần rèn luyện nhân cách cho sinh viên, là tiền đề để các em xây dựng một cuộc sống ổn định trong tương lai.
     Hoạt động thường niên của Khoa đã góp phần tạo dựng mối quan hệ vững chắc, bền chặt giữa nhà trường và doanh nghiệp, đồng thời góp phần nâng cao chất lượng đào tạo của khoa, khẳng định uy tín của nhà trường.
 

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây