Khoa Ô tô tổ chức seminar với chủ đề “Giảm chấn có điều khiển trên ô tô”

Thứ năm - 09/03/2017 07:48
Thực hiện kế hoạch của nhà trường về tổ chức seminar năm học 2016-2017, ngày 03/03/2017, Khoa Ô tô tổ chức seminar với chủ đề “Giảm chấn có điều khiển trên ô tô”.
     Nhận thức được ý nghĩa, tầm quan trọng của Seminar trong giáo dục đại học, qua đó góp phần nâng cao năng lực nghiên cứu của giảng viên cũng như nâng cao chất lượng đào tạo đáp ứng yêu cầu phát triển của nhà trường. Ngày 03/03/2017, Khoa Ô tô tổ chức seminar với chủ đề “Giảm chấn có điều khiển trên ô tô”.
Untitled
Khoa Ô tô tổ chức seminar với chủ đề “Giảm chấn có điều khiển trên ô tô”
    Hội thảo đã được nghe đồng chí Trần Quang Thắng báo cáo về “Giảm chấn có điều khiển trên ô tô”. Giảm chấn là một hệ thống quan trọng trên ô tô, nó có tính quyết định đến chất lượng, độ êm dịu, tính an toàn khi chuyển động của xe. Chủ đề Seminar nhằm tìm hiểu, nghiên cứu, mô phỏng và đánh giá khả năng sử dụng các loại giảm chấn có điều khiển lắp ráp trên xe sản xuất ở Việt Nam là giảm chấn có điều khiển bán tích cực và giảm chấn có điều khiển tích cực; Làm rõ những ảnh hưởng của giảm chấn điều khiển đến gia tốc giao động ; Phân tích hư hỏng của giảm chấn, phương pháp kiểm tra, sửa chữa. Từ đó đưa ra các kết luận về độ dao động của các khối lượng phần treo và khối lượng phần không được treo của ô tô.
     Tại hội thảo các giảng viên cùng nhau thảo luận, đánh giá tính mới về mặt cơ sở lý luận liên ngành, cũng như các kết quả thực nghiệm. Đồng thời đưa ra các ý kiến góp ý chuyên môn sâu sắc để các nhóm tác giả hoàn thiện các kết quả nghiên cứu.
     Nội dung seminar góp phần bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ và cập nhật kiến thức mới cho giảng viên bộ môn. Kết quả của seminar được áp dụng vào quá trình đào tạo và khai thác các trang thiết bị tại trung tâm thực hành, thực nghiệm, góp phần nâng cao kỹ năng nghề nghiệp cho sinh viên.

Tác giả bài viết: Trần Quang Thanh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây