Untitled

Khoa Ô tô tổ chức seminar với chủ đề “Giảm chấn có điều khiển trên ô tô”

•   09/03/2017 07:48:00 AM
  •   Đã xem: 1110
Thực hiện kế hoạch của nhà trường về tổ chức seminar năm học 2016-2017, ngày 03/03/2017, Khoa Ô tô tổ chức seminar với chủ đề “Giảm chấn có điều khiển trên ô tô”.
Untitled

Dám thừa nhận sai lầm sẽ rút ra được bài học để vươn đến thành công

•   24/01/2017 08:52:00 PM
  •   Đã xem: 3345
Có rất nhiều người khi phạm sai lầm, tâm lí họ thường không biết đến sai lầm đó, chỉ tính toán làm sao để che dấu sự thực. Thực ra, phạm sai lầm cũng là những kinh nghiệm công tác, dám thừa nhận sai lầm mới là một trong những phương pháp để hoàn thiện bản thân.
T9 pham thang

Nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên ngành Công nghệ kỹ thuật ô tô

•   13/01/2017 07:33:00 AM
  •   Đã xem: 1629
Công nghiệp ô tô được xác định là ngành trọng điểm, góp phần đẩy nhanh tiến trình công nghiệp hóa – hiện đại hóa đất nước. Hiện nay, với sự đầu tư lớn của các hãng ô tô nước ngoài làm cho các doanh nghiệp trong nước ngày càng được mở rộng và phát triển, cùng với đó nhu cầu về nguồn nhân lực chất lượng cao của ngành ngày càng “nóng”, vì thế, công nghệ kỹ thuật ô tô đang trở thành xu thế lựa chọn của nhiều bạn trẻ trong cả nước.
Giảng viên khoa ô tô tích cực tham gia nghiên cứu sinh tại nước ngoài

•   10/01/2017 04:08:00 PM
  •   Đã xem: 742
Chức năng của một trường đại học là nghiên cứu khoa học song hành cùng giảng dạy. Để nâng cao, phát triển nghiên cứu khoa học thì nhiệm vụ không thể thiếu của mỗi người giảng viên là không ngừng học tập, nâng cao trình độ chuyên môn, một trong những cách làm hiệu quả đó là tham gia học tập nghiên cứu sinh. Trong những năm vừa qua, giảng viên khoa Ô tô trường Đại học Sao Đỏ đã tham gia rất tích cực, hiệu quả vào việc học tập nghiên cứu sinh, đặc biệt là nghiên cứu sinh tại nước ngoài.
Khoa ô tô chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20 tháng 11

•   10/01/2017 01:49:00 PM
  •   Đã xem: 706
Trên bước đường trưởng thành của mỗi người, chắc hẳn ai cũng mang trong mình một tấm lòng biết ơn sâu sắc đối với những người thầy cô giáo, đặc biệt là những người có ảnh hưởng đến suy nghĩ và dìu dắt chúng ta thành người.Vì vậy, cứ mỗi khi gần đến dịp kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam, trong tim mỗi người lại xuyến xao nhớ lại về người thầy trong tâm khảm của mình.Trong những ngày này, tại các cơ sở giáo dục trên cả nước đều tổ chức các chương trình nhằm tôn vinh những nhà giáo, những người thầy, cô. Cũng như truyền thống mọi năm, những ngày đầu tháng 11 này, khoa ô tô trường đại học Sao đỏ đang diễn ra nhiều hoạt động sôi nổi, ý nghĩa hòa chung trong không khí chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam của trường đại học Sao đỏ mến yêu.
Khoa Ô tô trao học bổng khuyến học cho sinh viên đạt thành tích cao trong học tập

•   10/01/2017 01:38:00 PM
  •   Đã xem: 705
Chương trình học bổng khuyến học khuyến tài có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, từ những hỗ trợ thiết thực đó đã tạo động lực cho sinh viên vượt qua khó khăn và thành đạt với nhiều ngành nghề khác nhau, đóng góp tích cực cho xã hội. Điều này góp phần hiệu quả vào việc thực hiện chủ trương xã hội hóa giáo dục và xây dựng xã hội học tập.
Khoa ô tô đạt giải Nhì tại cuộc thi “Let’s talk in English” năm 2016

•   10/01/2017 01:17:00 PM
  •   Đã xem: 811
Trước xu thế hội nhập và toàn cầu hóa, tiếng Anh đã trở thành ngôn ngữ chung của mọi quốc gia. Hiện nay, trên thế giới có gần 60 quốc gia sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ chính, bên cạnh tiếng mẹ đẻ có gần 100 quốc gia sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ thứ hai. Trong tất cả các lĩnh vực từ kinh doanh, thương mại, truyền thông, du lịch…tiếng Anh đều giữ vai trò là ngôn ngữ giao dịch chính thức. Vì vậy, những người thành thạo tiếng Anh có thêm nhiều lợi thế cạnh tranh về khả năng chuyên môn cũng như có sự hội nhập tốt với thị trường lao động quốc tế. Với mục đích tạo ra phong trào học tập ngoại ngữ, phát triển khả năng nói tiếng Anh, Khoa Ô tô, Trường Đại học Sao Đỏ đã tham gia cuộc thi “Let’s talk in English” năm 2016 do Khoa Du lịch & Ngoại ngữ tổ chức.
Nâng cao tình đoàn kết các giảng viên trong khoa

•   04/01/2017 11:36:00 AM
  •   Đã xem: 815