Khoa Ôtô tăng cường giao lưu, mở rộng sự hợp tác với các trường THPT

Thứ bảy - 31/03/2018 16:15
Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng ngày thành lập đoàn 26/03, nhằm tăng cường tình đoàn kết, hợp tác giữa khoa Ô tô và trường THPT Gia Lộc II, chiều ngày 25/3/2018, Khoa Ô tô Trường Đại học Sao Đỏ tổ chức giao hữu bóng đá giữa 2 đội tuyển khoa ô tô Trường Đại học Sao đỏ và Trường THPT Gia Lộc II.
Thang 1
Đội hình ra quân của 2 đội tuyển Khoa Ô TÔ – THPT Gia Lộc II.
Trận đấu có sự góp mặt của giảng viên, giao viên, sinh viên và học sinh của 2 trường. Với tinh thần thể thao trung thực, đoàn kết, hai đội đã mang đến cho người xem những pha bóng gay cấn, những bàn thắng đẹp thể hiện được tinh thần quyết tâm vì màu cờ, sắc áo của đội nhà. Kết quả hai đội đã hòa nhau với tỉ số 5-5. Dưới đây là một số hình ảnh của trận đấu.
Thang 2
Thang 3