Giảng viên Khoa Ô tô tham gia Hội giảng Nhà giáo giáo dục nghề nghiệp tỉnh Hải Dương năm 2018

Thứ ba - 17/04/2018 20:44
Nhằm thúc đẩy mạnh mẽ phong trào thi đua dạy tốt, học tốt trong các nhà trường, đồng thời tạo cơ hội để giảng viên trao đổi kinh nghiệm, phương pháp giảng dạy, nâng cao chất lượng giáo dục nghề nghiệp đáp ứng yêu cầu thị trường lao động, phục vụ phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh nhà, từ ngày 11-13/4/2018 Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tổ chức Hội giảng Nhà giáo giáo dục nghề nghiệp tỉnh Hải Dương năm 2018, Trường Đại học Sao Đỏ là đơn vị đăng cai tổ chức.
Hội giảng năm nay có sự tham gia của 30 thầy, cô giáo với 21 bài giảng tích hợp, 6 bài giảng thực hành, 3 bài giảng lý thuyết thuộc 4 nhóm nghề: Điện, điện tử; Cơ khí, cơ khí động lực; Kinh tế, khách sạn du lịch và thanh nhạc; Y và dược. Trường Đại học Sao Đỏ có 02 thầy, cô giáo tham gia hội giảng, trong đó Khoa Ô tô đăng kí tham gia một bài giảng thực hành: ”Kiểm tra, sửa chữa hệ thống đánh lửa điện tử trên động cơ ô tô” do thầy Nguyễn Ngọc Đàm thực hiện. Bài giảng mang tính thực tiễn cao, sử dụng hiệu quả các thiết bị hiện đại được nhà trường trang bị như động cơ Toyota 2ZR-FE, xe Toyota Altis. Bài giảng là một lời khẳng định cho định hướng đào tạo gắn với nhu cầu của doanh nghiệp mà khoa Ô tô và trường Đại học Sao Đỏ đã thực hiện trong nhiều năm qua. Bài giảng đã được Ban giám khảo đánh giá cao và đạt giải Ba tại Hội thi. Một số hình ảnh trong hội giảng:
DT4
Thầy Nguyễn Ngọc Đàm trong buổi thao giảng.
DT42
Thị phạm mẫu sửa chữa hệ thống đánh lửa điện tử trên động cơ Toyota 2ZR-FE
DT43
Giảng viên Khoa Ô tô chúc mừng thầy Nguyễn Ngọc Đàm sau khi hoàn thành bài giảng