KHOA Ô TÔ- TRƯỜNG ĐẠI HỌC SAO ĐỎ NƠI TÔI GỬI TRỌN NIỀM TIN

Thứ tư - 15/11/2023 09:30

KHOA Ô TÔ- TRƯỜNG ĐẠI HỌC SAO ĐỎ NƠI TÔI  GỬI TRỌN NIỀM TIN

            Khi thời gian chuyển sang cuối thu- những tháng ngày cuối tháng 11, lòng tôi lại bồi hồi khi về thăm ngôi trường cũ. Trong cuộc đời của mỗi chúng ta, thời sinh viên luôn để lại những kí ức khó quên, mà cho đến mãi sau này, mỗi khi nhắc lại chúng ta đều bâng khuâng cảm xúc.

           Khi thời gian chuyển sang cuối thu- những tháng ngày cuối tháng 11, lòng tôi lại bồi hồi khi về thăm ngôi trường cũ. Trong cuộc đời của mỗi chúng ta, thời sinh viên luôn để lại những kí ức khó quên, mà cho đến mãi sau này, mỗi khi nhắc lại chúng ta đều bâng khuâng cảm xúc.
 

Thầy Phùng Đức Hải Anh hướng dẫn thực hành trong tiết học Thí nghiệm điện ô tô tại Tại trung tâm thực hành thực nghiệm khoa Ô tô

          Tốt nghiệp ngành Công nghệ Kỹ thuật ô tô cũng đã được vài năm, giờ đây, với tấm bằng Đại học trong tay, tôi đã chọn mình một công việc mà mình yêu thích và một mức lương ổn định. Đam mê với chiếc ô tô từ khi còn là một đứa trẻ, cho nên khi kết thúc chương trình THPT, tôi đã không ngần ngại mà nộp hồ sơ vào ngành Công nghệ Kỹ thuật Ô tô của trường ĐH Sao Đỏ, một ngôi trường mà tôi đã yêu mến từ lâu.

           Trong suốt những năm tháng thời sinh viên, tôi và ngôi trường Sao Đỏ mến yêu đã có với nhau nhưng kỉ niệm khó quên, từ những giờ học đầy nhiệt huyết trên giảng đường, đến những buổi thực hành dưới trung tâm thực hành- thực nghiệm của  khoa, nơi mà lần đầu tiên, tôi được chạm tay vào những chiếc ô tô, những bộ phận động cơ mà từ bấy lâu nay tôi luôn muốn được khám phá. Đối với tôi, các thầy giáo của khoa Ô tô luôn luôn là những người thầy tuyệt vời nhất, những con người đầy nhiệt huyết, luôn hết mình cho sự nghiệp trồng người. Các thầy luôn chỉ bảo tận tình cho sinh viên, sẵn sàng giúp đỡ sinh viên những lúc khó khăn không chỉ trên giảng đường mà còn cả trong cuộc sống.

 

Hình 1: Thầy Nguyễn Ngọc Đàm khoa ô tô đang hướng dẫn các bạn sinh viên kiểm tra sa bàn hệ thống điện trên ô tô

        Đời sinh viên là những chuỗi ngày thăng trầm khó quên, ngôi trường này và những con người ở đây đã trở thành một phần không thể thiếu đối với tôi. Từ những ngày đầu bỡ ngỡ khi mới bước chân vào giảng đường đại học đến những buổi học, những bài kiểm tra, hay những giờ giải lao, chơi thể thao cùng những người bạn những phút giây đó thật là khó quên. Giờ đây, dù đã ra trường nhưng mỗi khi nhắc lại những kỉ niệm đó tôi lại không khỏi bồi hồi.
 

        Hàng năm, cứ đến những ngày cuối tháng 11, cả nước lại cùng nhau dành những lời chúc đến những người thầy giáo, cô giáo, những người lái đò mang tri thức đến cho biết bao nhiêu thế hệ. Trở lại mái trường Sao Đỏ mến yêu, tôi vô cùng hạnh phúc khi gặp lại những người thầy, người cô khoa Ô tô đã tận tình chỉ bảo để tôi có được ngày hôm nay. Hi vọng rằng ngôi trường Đại học Sao Đỏ sẽ ngày càng phát triển và sẽ đào tạo ra những nhân tài giúp cho đất nước ngày càng phát triển.

                                                                                           Trường Đại học Sao Đỏ-  Một tình yêu !!!

                                                            Cựu sinh viên: Đặng Văn Trọng - DK8- OTO3

Tổng số điểm của bài viết là: 20 trong 4 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 4 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây