NGƯỜI THẦY CHỦ NHIỆM ĐÁNG KÍNH

Thứ sáu - 08/11/2019 15:51

Nhắc đến người thầy đáng kính Nguyễn Ngọc Đàm, điều đầu tiên các em luôn ấn tượng nhất là thầy giáo với nụ cười rạng rỡ, lạc quan, nhiệt tình, tận tâm vì sinh viên chúng em.

nhuong 1
Hình 1. Thầy Đàm
và các bạn sinh viên trong một buổi học thực hành kỹ thuật ô tô

     Với niềm đam mê cháy bỏng về khoa học kỹ thuật, tình yêu không giới hạn với học trò thân yêu, thầy Đàm luôn tận tình chỉ bảo chúng em trong các buổi học thực hành ở xưởng Ô tô và các buổi học ngoài giờ. Đồng thời Thầy luôn giúp đỡ, động viên chúng em trong những tháng ngày học xa gia đình. Thầy có phương pháp giảng dạy, nghiên cứu khoa học, luôn dặn dò chúng em phải giải quyết công việc một cách hiệu quả triệt để. Thầy giúp chúng em hình thành tư duy khoa học, kỹ năng làm việc trong kỹ thuật ô tô.  Và giúp tất cả các bạn sinh viên trong việc tình lỗi và sửa chữa các loại xe và các máy móc.
 

nhuong 2

Hình 2.  Nguyễn Ngọc Đàm cùng giảng viên, sinh viên trong ngày Nhà giáo Việt Nam

     Bên cạnh đó thầy giáo Nguyễn Ngọc Đàm đã hướng dẫn rất nhiều bạn sinh viên Nghiên cứu khoa học tại trường, khoa ô tô. Đồng thời thầy cũng là một trong những giảng viên có nhiều công bố khoa học trong nước và quốc tế.

    Hiện nay, thầy là Trưởng bộ môn thực hành thực nghiệm ô tô, thầy luôn luôn quan tâm đến việc rèn luyện sinh viên khoa ô tô vừa hồng, vừa chuyên. Luôn gương mẫu trong thực hiện 5S, tính quy trình, quy phạm trong sửa chữa ô tô để sinh viên noi theo. Đồng thời thầy luôn hướng dẫn, giải quyết mọi vấn đề liên quan đến kỹ thuật, giúp sinh viên phát triển toàn diện.
 

nhuong 3

Hình 3. Thầy Đàm bạn sinh viên trong một buổi thực hành sửa chữa điện động cơ

      Trong công tác chủ nhiệm, thầy Đàm cũng hoàn thành rất xuất sắc nhiệm vụ chủ nhiệm. Thầy luôn quan tâm động viên đến các bạn sinh viên trong lớp, thầy luôn hướng dẫn các bạn học yếu trong lớp. Chính vì vậy, lớp thầy chủ nhiệm luôn là một trong những lớp dẫn đầu về phong trào hoạt động, học tập của khoa ô tô và nhà trường.

    Nhân ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11/2019. Chúng em những sinh viên của lớp Dk7- OTO2 xin chúc Thầy Đàm- Người thầy đáng kính của chúng em và cùng toàn thể các thầy giáo, cô giáo trong khoa Ô tô sức khỏe rồi dào, luôn có những bài học hay để truyền đạt cho chúng em.

Tác giả bài viết: Nguyễn Tiến Nhượng

Tổng số điểm của bài viết là: 20 trong 4 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 4 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây