Bế giảng lớp kỹ thuật viên Toyota năm học 2019-2020

Thứ sáu - 26/06/2020 08:51
 Với mục tiêu đào tạo gắn liền với yêu cầu doanh nghiệp, những năm qua, Khoa Ô tô – Trường Đại học Sao Đỏ đã triển khai nhiều chương trình hợp tác với doanh nghiệp, tạo nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên. Đặc biệt từ tháng 10 năm 2017 Khoa đã hợp tác với Công ty Toyota Việt Nam khai trương trung tâm đào tạo kỹ thuật Toyota – Đại học Sao Đỏ (T-TEP – SDU). Đến nay, trung tâm đã đào tạo được 3 khóa kỹ thuật viên sửa chữa chung và 2 khóa kỹ thuật viên gò sơn được Trung tâm đào tạo TMV và các doanh nghiệp đánh giá cao. Nhằm tổng kết, đánh giá lại quá trình tổ chức đào tạo, sáng ngày 23/6/2020, Khoa Ô tô phối hợp với Công ty Toyota Việt Nam tổ chức Lễ bế giảng cho các học viên lớp T-TEPGJ3A và T-TEPBP2A.
thuy1

TS. Cao Huy Giáp – Giảng viên khoa Ô tô thông qua chương trình buổi lễ
thuy2

Tham dự Lễ bế giảng về phía Công ty Toyota Việt Nam có ông Trần Xuân Thủy – Tổng trưởng Ban dịch vụ khách hàng, ông Hoàng Tuấn Hùng – Trưởng phòng Đào tạo, ông Nguyễn Anh Tuấn – Phó trưởng phòng Đào tạo-phụ trách các trường T-TEP. Về phía các doanh nghiệp có ông Masanori Egashira – Giám đốc Toyota Nankai, ông Lê Xuân Đức – Phó trưởng phòng Dịch vụ Toyota Hải Dương, ông Nguyễn Đức Cương – Phó Giám đốc Dịch vụ Toyota Bắc Ninh, ông Nguyễn Ngọc Tân – Giám đốc Dịch vụ Toyota Bắc Giang, ông Phan Văn Tú – Trưởng phòng Dịch vụ Toyota Từ Sơn. Về phía Trường Đại học Sao Đỏ có TS. Nguyễn Thị Kim Nguyên – Phó Hiệu trưởng, cùng toàn thể giảng viên và sinh viên Khoa Ô tô.
thuy3

TS. Nguyễn Đình Cương – Phó trưởng khoa Ô tô báo cáo kết quả khóa học
thuy4

 Lớp T-TEPGJ3A và T-TEPBP2A được thành lập vào tháng 9/2019 với 38 học viên được học lý thuyết và thực hành theo chương trình module và theo bộ tài liệu Toyota. Trong khóa học, học viên được thực hành trên các trang thiết bị hiện đại tại Trung tâm thực hành - thực nghiệm Khoa Ô tô, được trải nghiệm thực tế tại 12 đại lý Toyota của Hải Dương, Hải Phòng, Quảng Ninh, Bắc Ninh, Hà Nội, được học hỏi trong môi trường sản xuất năng động, tích lũy được kỹ năng nghề nghiệp vững vàng. Cuối khóa học, học viên được kiểm định đánh giá năng lực thực hiện của 3 bên: Trung tâm đào tạo Toyota Việt Nam; Trung tâm đào tạo Toyota Đại học Sao Đỏ; Đại lý Toyota sử dụng nguồn nhân lực. Kết thúc khóa học, 100% học viên được cấp chứng nhận hoàn thành khóa học chương trình đào tạo kỹ thuật Toyota (T-TEP), 80% học viên được nhận vào làm việc tại các đại lý của Toyota trong cả nước, số học viên còn lại được tuyển dụng và đi làm việc ngay tại các đại lý Ford Hải Dương, Công ty cổ phần Ô tô Trường Hải Quảng Ninh,…
thuy5

Ông Trần Xuân Thủy – Tổng trưởng Ban dịch vụ khách hàng,
Toyota Việt Nam phát biểu tại lễ bế giảng
          Phát biểu tại lễ bế giảng ông Trần Xuân Thủy – Tổng trưởng Ban dịch vụ khách hàng, Công ty Toyota Việt Nam đánh giá cao kỹ năng nghề nghiệp của học viên trung tâm T-TEP Trường Đại học Sao Đỏ đáp ứng tốt nhu cầu sản xuất tại các đại lý của Toyota. Ông cũng khẳng định: Tìm được công việc tại các đại lý của Toyota mới là thành công bước đầu của các học viên T-TEP – SDU, chặng đường tiếp theo với sự cố gắng và nỗ lực cơ hội thăng tiến luôn mở rộng đối với các bạn. Đồng thời, trong thời gian tới, công ty sẽ tiếp tục hợp tác và hỗ trợ nhà trường trong công tác đào tạo các kỹ thuật viên các khóa tiếp theo, phục vụ nguồn nhân lực cho các đại lý của công ty.
thuy6

TS. Nguyễn Thị Kim Nguyên – Phó Hiệu trưởng phát biểu tại lễ bế giảng
          TS. Nguyễn Thị Kim Nguyên – Phó Hiệu trưởng phát biểu chúc mừng học viên trung tâm T-TEP đã hoàn thành khóa học. Cô tin tưởng rằng với những kiến thức đã được trang bị tại trung tâm, các học viên sẽ luôn phát huy được truyền thống tốt đẹp của sinh viên Trường Đại học Sao Đỏ, trở thành các kỹ thuật viên vững vàng trong nghề nghiệp và nhanh chóng trưởng thành về mọi mặt tại các đại lý Toyota và các doanh nghiệp. Đồng thời mong muốn công ty Toyota Việt Nam sẽ tiếp tục đồng hành cùng nhà trường trong các chương trình đào tạo tiếp theo.
thuy7

Ông Trần Xuân Thủy và TS. Nguyễn Thị Kim Nguyên
trao chứng chỉ cho các học viên
          Thành công của chương trình đào tạo kỹ thuật viên T-TEP đã góp phần nâng cao uy tín, vị thế của trung tâm T-TEP –SDU với xã hội và các doanh nghiệp trong thời kỳ hội nhập ngày nay.
thuy8

Các đại biểu dự lễ bế giảng chụp ảnh lưu niệm cùng các học viên

Tác giả bài viết: admin

Tổng số điểm của bài viết là: 15 trong 3 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 3 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây