Sinh viên khóa TK15-OTO tích cực ôn luyện chuẩn bị cho kỳ thi tốt nghiệp

Chủ nhật - 22/10/2017 08:51
Theo kế hoạch của trường đại học Sao Đỏ và phòng khảo thí, kỳ thi tốt nghiệp TK 15 năm 2017 sẽ chính thức bắt đầu từ ngày 26/10 với 5 môn thi là: Điện ô tô, Động cơ đốt trong, Cấu tạo ô tô, Chẩn đoán và bảo dưỡng kỹ thuật ô tô, Thực hành ô tô 1,2,3,4. Để học sinh nâng cao kiến thức, chuẩn bị sẵn sàng tâm lý cho kỳ thi quan trọng này, khoa ô tô đã xây dựng kế hoạch và tổ chức phụ đạo ôn tập, bồi dưỡng kiến thức cho sinh viên.
Với mục đích tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các em sinh viên trong quá trình thực tập và đề cao tính hiệu quả, ngay từ khâu lập kế hoạch khoa đã bố trí các thầy có kinh nghiệm trong khoa đảm nhận công tác phụ đạo. Bên cạnh đó, các trang thiết bị phục vụ cho quá trình ôn luyện cũng đã được chuẩn bị một cách đầy đủ. Ngoài ra, bộ môn luôn bố trí các thầy làm việc tại các phòng thực hành, thực nghiệm để luôn sẵn sàng trợ giúp các em sinh viên khi cần thiết. 
pth1
Sinh viên thực hành kiểm tra, đấu nối mạch điện phục vụ trên sa bàn.
pth2
Sinh viên tháo lắp, kiểm tra, bảo dưỡng máy khởi động.
Nhìn chung, đến thời điểm hiện tại các mô đun đã được các em sinh viên luyện tập một cách khá thuần thục. Các em đang rất háo hức chờ đến ngày kì thi bắt đầu. Với sự chuẩn bị tích cực của thầy và trò khoa ô tô, kỳ thi hứa hẹn sẽ thành công tốt đẹp và thu được những kết quả cao. Xin chúc các em sinh viên bình tĩnh, tự tin và thành công. 

Tác giả bài viết: Phạm Văn Thắng

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây