Trung tâm T-TEP Đại học Sao Đỏ - Đảm bảo 100% cơ hội việc làm cho sinh viên

Thứ hai - 23/10/2017 02:08
Trung tâm T-TEP Trường Đại học Sao Đỏ khai trương vào ngày 12/10/2017 là trung tâm thứ 7 được Toyota thành lập tại Việt Nam kể từ năm 2000 đến nay, và là trung tâm đầu tiên tại khu vực Đông Bắc Bộ, nằm trong chương trình đào tạo Kỹ thuật Toyota (T-TEP) của Tập đoàn Toyota Nhật Bản.
tt10
Đại diện lãnh đạo Toyota Việt Nam, Trường Đại học Sao Đỏ cùng lãnh đạo Bộ Công thương, Sở Lao động Thương Binh xã hội Tỉnh Hải Dương cắt băng khai trương Trung tâm đào tạo T-TEP
Trường Đại học Sao Đỏ.
Với mục tiêu nâng cao chất lượng đào tạo những kỹ thuật viên chuyên nghiệp ngành ô tô, Trung tâm T-TEP Trường Đại học Sao Đỏ với nhiều trang – thiết bị phục vụ công tác đào tạo được Toyota đang sử dụng trong sản xuất như xe Corolla Altis 1.8G, các bộ học cụ đặc biệt như hộp số, mô hình thực hành điện, điện tử ô tô, mô hình cắt bổ hộp số, máy phát, máy khởi động,... Cùng với đó là các bộ dụng cụ tháo lắp, kiểm tra theo tiêu chuẩn Toyota
nam2
Sinh viên thực hành tại Trung tâm T-TEP Đại học Sao Đỏ
Tham gia khóa học của trung tâm T-TEP Trường Đại học Sao Đỏ sinh viên sẽ được trải nghiệm thực tế tại các đại lý Toyota, được học hỏi trong môi trường sản xuất năng động, tích lũy được kỹ năng nghề nghiệp vững vàng. Cuối khóa học, sinh viên sẽ được kiểm định đánh giá năng lực thực hiện của 3 bên: Trung tâm đào tạo Toyota Việt Nam; Trung tâm đào tạo Toyota Đại học Sao Đỏ; Đại lý Toyota sử dụng nguồn nhân lực. Bên cạnh kỹ năng nghề nghiệp đạt chuẩn, sinh viên còn được trang bị về tin học, ngoại ngữ và các kỹ năng mềm một cách toàn diện.
nam3

Sinh viên thực hành tại Trung tâm T-TEP Đại học Sao Đỏ
Đặc biệt sau khi tốt nghiệp sinh viên được cấp chứng chỉ T-TEP của Công ty Toyota Việt Nam và được nhận vào làm việc tại tất cả các đại lý Toyota trên toàn quốc.
tt15
Sinh viên khóa 1 Trung tâm T-TEP Đại học Sao Đỏ chụp ảnh lưu niệm tại Lễ khai trương

Tác giả bài viết: Nguyễn Văn Nam

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây