Bộ môn CNKT Ôtô tổ chức Seminar chủ đề: “Quy trình kiểm tra, bảo dưởng hệ thống điều khiển điện tử hộp số tự động trên xe Ford”.

Thứ sáu - 22/09/2017 15:23
Nhằm tăng cường trao đổi chuyên môn và đẩy mạnh hoạt động nghiên cứu khoa học tại Bộ môn CNKT Ô TÔ trong năm học 2017-2018. Ngày 21/9/2017, bộ môn CNKT Ô TÔ đã tổ chức Seminar với chủ đề “Quy trình kiểm tra, bảo dưởng hệ thống điều khiển điện tử hộp số tự động trên xe Ford”.

Thành phần tham dự buổi Seminar gồm:
- ThS. Nguyễn Lương Căn – Trưởng bộ môn CNKT ô tô
- NCS. Đỗ Tiến Quyết
- T.S. Nguyễn Đình Cương – Phó Trưởng Khoa ô tô
Cùng toàn thể cán bộ, giảng viên trong Khoa ô tô.

Báo cáo viên của buổi Seminar: ThS. Nguyễn Lương Căn với báo cáo “Quy trình kiểm tra, bảo dưởng hệ thống điều khiển điện tử hộp số tự động trên xe Ford”.

Sau khi nghe báo cáo viên trình bày những nghiên cứu của mình, nhiều cán bộ, giảng viên trong Khoa đã đưa ra những ý kiến, câu hỏi liên quan và cùng tranh luận sôi nổi. Các câu hỏi xoay quanh vấn đề về hệ thống điều khiển điện tử trong hộp số tự động trên ô tô và các hư hỏng, quy trình kiểm tra bảo dưỡng hệ thống điều khiển điện tử trong hộp số tự động trên xe Ford.

Untitled

Th.S. Nguyễn Lương Căn Trình bày báo cáo tại buổi Semina

Kết thúc buổi seminar, Ts. Nguyễn Đình Cương đã đánh giá cao những cố gắng, nỗ lực của bộ môn trong việc tổ chức những buổi Seminar.  Đây là môi trường tốt để mỗi cán bộ, giảng viên được nâng cao năng lực nghiên cứu khoa học, kỹ năng viết báo cáo khoa học, bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ và cập nhập kiến thức mới nhằm nâng cao chất lượng đào tạo. Trong thời gian tới, bộ môn cần tiếp tục phát huy và đẩy mạnh hơn nữa hoạt động Seminar, các chủ đề seminar cần trình bày ngắn gọn, rõ ràng, có ý nghĩa khoa học và có tính áp dụng vào thực tế tại các doanh nghiệp.

Tác giả bài viết: Th.S. Nguyễn Lương Căn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây