Kinh nghiệm tự lập cho tân sinh viên

•   12/08/2017 02:24:00 PM
  •   Đã xem: 2152
Không ít sinh viên nghĩ rằng, khi được đi học xa nhà rất hào hứng với cuộc sống tự lập tự do và thỏa mái vì không có sự quản lý của gia định. Tuy nhiên, phải trang bị cho mình kỹ năng sống tự lập sau đây để hòa nhập với môi trường mới.
Sinh viên khoa Ô tô – Hãy làm cho kỳ nghỉ hè trở thành những ngày thật ý nghĩa !

•   16/06/2017 08:32:00 AM
  •   Đã xem: 1005
Trong thời gian nghỉ hè, các em sinh viên cần có một kế hoạch hoạt động cụ thể để giúp ích cho xã hội và tăng cường sự trải nghiệm cho bản thân thông qua các hoạt động ngoại khóa đầy bổ ích.
Cảm nhận của em về trường Đại học Sao Đỏ  sau 4 năm học đại học

Cảm nhận của em về trường Đại học Sao Đỏ sau 4 năm học đại học

•   26/04/2017 02:09:00 PM
  •   Đã xem: 2197
Trên đất nước Việt Nam có rất nhiều ngôi trường Đại học, Cao đẳng và đào tạo ra hàng triệu nhân lực để xây dựng quê hương đất nước từ xưa đến nay, là một sinh viên chắc hẳn họ rất yêu mến và tự hào về ngôi trường mà mình đang theo học, với tôi cũng vậy, ngôi trường mà tôi theo học suốt 4 năm qua là Trường Đại học Sao Đỏ.
Gửi Sao Đỏ yêu dấu.

•   31/03/2017 03:56:00 PM
  •   Đã xem: 1016
Thấm thoát ấy vậy mà 4 năm đã trôi qua. Thời gian đúng là nhanh thật đấy. Mới ngày nào tôi còn là 1 sinh viên năm nhất rụt rè nhút nhát từ miền quê lên thị xã, vậy mà đến bây giờ gần 4 năm đã trôi qua, cũng là lúc tôi sắp ra trường, sắp phải xa, phải tạm biệt Sao Đỏ thật rồi. 4 năm, khoảng thời gian không ngắn cũng chẳng dài, có những thứ đã làm được rồi, đã hoàn thành được rồi nhưng cũng có những việc còn đang dang dở, chỉ có kỉ niệm là chan đầy, không chứa đâu cho hết
Tuổi trẻ khoa ô tô tổ chức lễ kỉ niệm 5 năm thành lập đội thanh niên xung kích khoa ô tô chào mừng ngày thành lập đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/03/1931-26/2017)

•   29/03/2017 08:54:00 PM
  •   Đã xem: 944
Hòa chung với không khí thi đua của tuổi trẻ cả nước thiết thực chào mừng thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3/1931 – 26/3/2017. Tuổi trẻ khoa ô tô đã tổ chức rất nhiều hoạt động văn hóa, văn nghệ thể thao hưởng ứng không khí thi đua sôi nổi của cả nước.
Cảm nhận của tân sinh viên khoa ô tô – trường Đại học Sao Đỏ

•   20/03/2017 09:31:00 AM
  •   Đã xem: 2385
Khi học xong trung học phổ thông, các bạn của tôi có nhiều lựa khác nhau. Có bạn đi làm công nhân tại các doanh nghiệp tuyển lao động phổ thông, có bạn đi lao động ở nước ngoài. Có nhiều bạn chọn con đường học tập tiếp lên Cao đẳng, Đại học. Với bản tôi, khi đang học cấp 2, tôi đã có mơ ước vào trường Đại học
Untitled

Thủ lĩnh Câu lạc bộ Truyền thông sinh viên Sao Đỏ cháy hết mình vì phong trào thanh niên

•   27/02/2017 08:41:00 AM
  •   Đã xem: 915
Trước khi trở thành thủ lĩnh của Câu lạc bộ Truyền thông sinh viên Sao Đỏ (SMC), Phạm Văn Hồng đến với Khoa Ô tô - Trường Đại học Sao Đỏ với ước mơ trở thành một kỹ sư công nghệ ô tô được sử dụng, vận hành, chẩn đoán, cũng như nghiên cứu, cải tiến các hệ thống của ô tô và máy động lực. Với môi trường học tập mới mẻ và năng động, Đại học Sao Đỏ đã giúp Hồng thỏa sức đam mê nghiên cứu trong học tập và rèn luyện để thực hiện ước mơ của mình.