SINH VIÊN KHOA Ô TÔ VÀ KHOA MAY TÍCH CỰC LUYỆN TẬP VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

•   16/11/2020 08:04:00 PM
       Thực hiện theo kế hoạch của Công đoàn trường Đại học Sao Đỏ về việc tổ chức Hội diễn văn nghệ toàn trường chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam. Hội diễn năm nay có sự đóng góp của tất cả các đơn vị trong nhà trường. Đây cũng là sự kết hợp của sức trẻ, nhiệt huyết của sinh viên với niềm đam mê văn hóa văn nghệ của giảng viên, công nhân viên nhà trường. Tham gia hội diễn năm nay, khoa Ô tô kết hợp cùng khoa May với 3 tiết mục: Đồng ca Hãy đến với con người Việt Nam tôi, song ca Cô gái mở đường, đơn ca Vết trân tròn trên cát  . Các tiết mục đều được các giảng viên, sinh viên hai khoa giàn dựng công phu, hoành tráng tích cực luyện tập nhằm đặt thành tích cao nhất. Dưới đây là không khí luyện tập, sôi nổi hào hứng của giảng viên, sinh viên khoa ô tô và khoa may:
LIÊN CHI ĐOÀN Ô TÔ VỆ SINH CẢNH QUAN NHÀ TRƯỜNG CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/2020

•   11/11/2020 04:50:00 PM

Thiện theo kế hoạch của Đoàn trường Đại học Sao Đỏ, Liên chi đoàn Ô tô tổ chức ra quân tổng vệ sinh cảnh quan trường Đại học Sao Đỏ.  Đây là một trong những hoạt động ngoại khóa bổ ích cho sinh viên, giúp các bạn sinh viên nâng cao ý thức bảo vệ môi trường và giữ gìn cảnh quan nơi mình học tập, sinh hoạt. Hoạt động đã được đông đảo sinh viên các lớp khoa ô tô tham dự. Buổi hoạt động này các bạn sinh viên đã có cơ hội giao lưu giữa các lớp- chi đoàn trong khoa ô tô. Hoạt động này cũng là một trong những hành động thiết thực nhất của các bạn sinh viên nhằm chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 năm nay. Dưới đây là một số hình ảnh của buổi ngoại khóa:

SINH VIÊN KHOA Ô TÔ TÍCH CỰC LÊN THƯ VIỆN NHÀ TRƯỜNG HƯỞNG ỨNG PHONG TRÀO THI ĐUA CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

•   11/11/2020 11:39:00 AM

Ngày nay, việc giành thời gian tự học, tự nghiên cứu ngày càng quan trọng. Để có không gian tự học thì các bạn sinh viên cần tìm không gian yên tĩnh, nơi có nguồn cung cấp tri thức vô tận của nhân loại và địa điểm lý tưởng đó chính là thư viện của nhà trường. Chính vì lẽ đó, các bạn sinh viên khoa ô tô đã rất tích cực lên thư viện đọc sách, tự nghiên cứu, tự ôn bài để có thể tiếp thu kiến thức mà các thầy cô đã truyền đạt một cách hiệu quả hơn. Dưới đây là hình ảnh các lớp sinh viên khoa Ô tô lên thư viện:

LỜI HAY Ý ĐẸP CHÚC MỪNG CÁC THẦY CÔ GIÁO NHÂN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

•   11/11/2020 11:08:00 AM

Những lời chúc hay và ý nghĩa gửi tới thầy cô ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 là món quà tinh thần vô giá mà bao thế học trò luôn mong muốn gửi đến những bậc dưỡng dục mình. Tác giả xin chia sẻ với bạn một số lời chúc hay và ý nghĩa ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 để các bạn sinh viên, học sinh có thể gửi tới các thầy cô giáo.

Ý TƯỞNG ĐỘC ĐÁO SỬ DỤNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI ÁP DỤNG TRÊN ĐỘNG CƠ ĐỐT TRONG

•   23/09/2020 09:34:00 AM

Khi nói đến xe chạy bằng năng lượng mặt trời thì chắc chắn hầu hết mọi người sẽ nghĩ ngay đến một chiếc xe có những tấm pin nhiên liệu lớn ở trên mui. Nhưng hãy thôi nghĩ về hình ảnh đó vì hai nhà phát minh đến từ Missouri là Matt Bellue và Ben Cooper đang nghiên cứu một thứ khác biệt hơn rất nhiều. Họ muốn tạo ra một động cơ đốt trong, chạy bằng nước và dầu đốt nóng bằng năng lượng mặt trời thay cho xăng. Động cơ này sẽ được nối với một máy phát điện và từ đó sẽ tạo ra năng lượng sạch. Có thể nhiều người sẽ nghĩ đây là một trò điên rồ, nhưng hiện Bellue và Cooper đã tạo ra được một sản phẩm mẫu kích thước nhỏ.

NGƯỜI THẦY CHỦ NHIỆM ĐÁNG KÍNH

•   08/11/2019 03:51:00 PM

Nhắc đến người thầy đáng kính Nguyễn Ngọc Đàm, điều đầu tiên các em luôn ấn tượng nhất là thầy giáo với nụ cười rạng rỡ, lạc quan, nhiệt tình, tận tâm vì sinh viên chúng em.

Untitled

Bắt đầu bằng những ý tưởng “chợt lóe lên” cũng được

•   29/03/2019 09:05:00 AM
Nhiều người mới làm quen với khái niệm giải quyết vấn đề thậm chí còn không biết vấn đề mình cần giải quyết là gì. Đầu tiên hãy làm quen với việc “suy nghĩ”, đó mới là điều quan trọng.

CẢM NHẬN VỀ SINH VIÊN ĐI LÀM THÊM

•   25/09/2018 10:33:00 AM
Nhiều bạn có những lầm tưởng về việc làm thêm: rằng tốn thời gian, ảnh hưởng đến học tập hoặc là bố mẹ luôn chu cấp đầy đủ tiền bạc chẳng việc gì phải đi làm thêm hoặc không muốn đi làm thêm đơn giản vì…lười, chỉ muốn ở nhà và có nhiều thời gian để nghỉ ngơi, đi chơi với bạn bè và làm mọi điều mình muốn.
Chung kết Hội thi “An toàn giao thông” Khoa Ô tô

•   15/11/2017 07:46:00 AM
Hòa chung không khí sôi nổi của cả nước, thi đua lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, đồng thời tuyên truyền, giáo dục, nâng cao nhận thức cho sinh viên trường Đại học Sao Đỏ nói chung, sinh viên khoa Ô tô nói riêng ý thức chấp hành luật khi tham gia giao thông. Tối ngày 13/11/2017, Khoa Ô tô – Trường Đại học Sao Đỏ tổ chức chung kết Hội thi “An toàn giao thông năm 2017”.
Kinh nghiệm tự lập cho tân sinh viên

•   12/08/2017 02:24:00 PM
Không ít sinh viên nghĩ rằng, khi được đi học xa nhà rất hào hứng với cuộc sống tự lập tự do và thỏa mái vì không có sự quản lý của gia định. Tuy nhiên, phải trang bị cho mình kỹ năng sống tự lập sau đây để hòa nhập với môi trường mới.
Sinh viên khoa Ô tô – Hãy làm cho kỳ nghỉ hè trở thành những ngày thật ý nghĩa !

•   16/06/2017 08:32:00 AM
Trong thời gian nghỉ hè, các em sinh viên cần có một kế hoạch hoạt động cụ thể để giúp ích cho xã hội và tăng cường sự trải nghiệm cho bản thân thông qua các hoạt động ngoại khóa đầy bổ ích.
Cảm nhận của em về trường Đại học Sao Đỏ  sau 4 năm học đại học

Cảm nhận của em về trường Đại học Sao Đỏ sau 4 năm học đại học

•   26/04/2017 02:09:00 PM
  •   Đã xem: 1976
Trên đất nước Việt Nam có rất nhiều ngôi trường Đại học, Cao đẳng và đào tạo ra hàng triệu nhân lực để xây dựng quê hương đất nước từ xưa đến nay, là một sinh viên chắc hẳn họ rất yêu mến và tự hào về ngôi trường mà mình đang theo học, với tôi cũng vậy, ngôi trường mà tôi theo học suốt 4 năm qua là Trường Đại học Sao Đỏ.