Chung kết Hội thi “An toàn giao thông” Khoa Ô tô

Thứ tư - 15/11/2017 07:46
Hòa chung không khí sôi nổi của cả nước, thi đua lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, đồng thời tuyên truyền, giáo dục, nâng cao nhận thức cho sinh viên trường Đại học Sao Đỏ nói chung, sinh viên khoa Ô tô nói riêng ý thức chấp hành luật khi tham gia giao thông. Tối ngày 13/11/2017, Khoa Ô tô – Trường Đại học Sao Đỏ tổ chức chung kết Hội thi “An toàn giao thông năm 2017”.
Đồng chí Đỗ Công Đạt - trưởng Khoa Ô tô phát biểu khai mạc Hội thi
          Về dự và cổ vũ cho Hội thi có đồng chí Vũ Quang Ngọc – Phó bí thư Đoàn trường, các đồng chí là trưởng các đơn vị phòng khoa, đồng chí Đỗ Công Đạt – Trưởng Khoa Ô tô cùng toàn thể giảng viên và đông đảo sinh viên của nhà trường.
Một số tiết mục giao lưu văn nghệ trong Hội thi
          Trải qua vòng sơ loại, Ban tổ chức đã lựa chọn được 4 đội tuyển xuất sắc nhất tham gia đêm chung kết Hội thi An toàn giao thông: DK5 - Ô tô 1; DK5 - Ô tô 2; DK6 - Ô tô 1; DK6 - Ô tô 2, thực hiện 3 phần thi: Lời chào sinh viên; Hiểu biết và Hùng biện.
          Trong phần thi “Lời chào sinh viên”, các đội tuyển đã đem đến cho khán giả những tiểu phẩm hết sức đa dạng, đặc sắc, ấn tượng, nhiều ý nghĩa để tuyên truyền, giới thiệu về đội tuyển và ý tưởng của cuộc thi như tiểu phẩm “Cuộc hội ngộ” của đội DK5 – Ô tô1, “Văn hóa ứng xử an toàn giao thông” của đội DK5 - Ô tô2.
 
 
 
Phần thi Lời chào sinh viên của các đội tuyển
          Ở phần thi “Hiểu biết”, với sự thông minh, nhanh nhạy, các đội tuyển đã đưa ra những câu trả lời nhanh và chính xác, đem về cho đội mình những điểm số quý giá.
Phần thi Hiểu biết của các đội tuyển
          Với lập luận lôgic, sắc sảo, diễn đạt ngắn gọn, súc tích, phần thi Hùng biện của các đội tuyển đã góp phần chuyển tải những thông điệp về ý thức tham gia giao thông đến sinh viên toàn trường nhằm tạo sự chuyển biến mạnh mẽ trong nhận thức của sinh viên nhà trường đối với việc tham gia giao thông.
Phần thi Hùng biện của các đội tuyển
           Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho đội tuyển DK5 – Ô tô 1; giải Nhì thuộc về đội tuyển DK6 – Ô tô 1; đội tuyển DK5 – Ô tô 2 đạt giải Ba. Giải Khuyến khích thuộc về đội tuyển Dk6 – Ô tô 2.
Đồng chí Đỗ Công Đạt - Trưởng Khoa Ô tô trao giải Nhất cho đội tuyển DK5 – Ô tô 1
Đồng chí Phạm Văn Dự - trưởng Phòng Công tác sinh viên trao giải Nhì cho đội tuyển DK6 – Ô tô 1
Đồng chí Nguyễn Văn Nam - Phó trưởng Khoa Ô tô trao giải Ba cho đội tuyển DK5 – Ô tô 2
Đồng chí Nguyễn Đình Cương - Phó trưởng Khoa Ô tô trao giải Khuyến khích cho đội tuyển Dk6 – Ô tô 2
          Hội thi “An toàn giao thông” thành công tốt đẹp đã góp phần tuyên truyền sâu rộng trong đoàn viên, thanh niên, sinh viên nâng cao tinh thần trách nhiệm của người thực thi công vụ và ý thức tự giác của người dân khi tham gia giao thông, góp phần tích cực, quan trọng trong việc xây dựng văn hóa giao thông.
Các đội tuyển chụp ảnh lưu niệm cùng Ban tổ chức Hội thi

Tác giả bài viết: Hoàng Huyền

Nguồn tin: saodo.edu.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây