“Ngày hội việc làm 2020” – Hàng trăm cơ hội việc làm cho sinh viên ngành Công nghệ kỹ thuật Ô tô

Thứ sáu - 26/06/2020 08:44

Nhằm đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp, tạo điều kiện cho sinh viên tìm được việc làm phù hợp với năng lực, chuyên môn sau khi tốt nghiệp ra trường, sáng ngày 24/6/2020, Khoa Ô tô – Trường Đại học Sao Đỏ tổ chức Ngày hội việc làm cho hơn 100 sinh viên Đại học khóa 7 và Cao đẳng khóa 14 ngành Công nghệ kỹ thuật Ô tô.
 

T1

TS. Cao Huy Giáp – Giảng viên Khoa Ô tô khai mạc Ngày hội việc làm

Ngày hội việc làm có sự tham gia của nhiều doanh nghiệp trong lĩnh vực ô tô: Công ty Mitsubishi Hải Dương, công ty Huyndai Hải Dương, công ty For Quảng Ninh, đại diện các gara ô tô khu vực Hải Phòng,... Về phía Khoa Ô tô có TS. Nguyễn Đình Cương – Phó Trưởng khoa Ô tô cùng giảng viên và sinh viên năm cuối của Khoa.
 

T2

TS. Nguyễn Đình Cương – Phó trưởng khoa Ô tô giới thiệu về Khoa

Tại ngày hội việc làm đại diện các doanh nghiệp đã giới thiệu về công ty, các vị trí tuyển dụng đối với sinh viên Khoa Ô tô – Trường Đại học Sao Đỏ gồm: Kỹ thuật viên, cán bộ dịch vụ, kinh doanh... với mức lương khởi điểm từ 9 triệu đồng trở lên và đảm bảo đầy đủ các quyền lợi của người lao động theo quy định hiện hành. Đến với ngày hội, các bạn sinh viên có cơ hội giao lưu với các nhà tuyển dụng, tìm hiểu thị trường việc làm cũng như nhu cầu của các nhà tuyển dụng, nộp hồ sơ ứng tuyển và trực tiếp phỏng vấn tuyển dụng vào vị trí mình mong muốn.
 

T3


Đại diện công ty Huyndai Hải Dương giới thiệu về công ty
 

T4

Đại diện công ty For Quảng Ninh giới thiệu về công ty
 

T5

Đại diện các gara ô tô khu vực Hải Phòng giới thiệu các vị trí tuyển dụng

TS. Nguyễn Đình Cương – Phó Trưởng khoa Ô tô cho biết, “Ngày hội việc làm sinh viên ngành Công nghệ kỹ thuật ô tô năm 2020” là một hoạt động trong chuỗi các chương trình kết nối giữa Khoa và doanh nghiệp hướng đến mục tiêu đem lại cơ hội việc làm ổn định cho sinh viên năm cuối. Với sự hưởng ứng, đồng hành hết sức tích cực của doanh nghiệp thời gian qua, đã góp phần giúp cho tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp ra trường tìm được việc làm phù hợp với chuyên ngành đào tạo ngày càng được nâng cao rõ rệt. Trên cơ sở đó, Khoa cam kết đảm bảo 100% việc làm cho sinh viên ngành Công nghệ kỹ thuật ô tô.
 

T6

Sinh viên giao lưu cùng các nhà tuyển dụng

Đại diện các đơn vị tuyển dụng, anh Nguyễn Xuân Công – Giám đốc dịch vụ công ty For Quảng Ninh đánh giá cao chất lượng sinh viên của Khoa Ô tô, Trường Đại học Sao Đỏ, sinh viên có kiến thức nền tảng và kỹ năng nghề nghiệp tốt, tự tin, năng động… Hiện nay đang có gần 50 cựu sinh viên của trường đang làm việc tại công ty. Đơn vị cũng sẽ có các kế hoạch hợp tác lâu dài với khoa nhằm tuyển dụng nhiều hơn nữa những ứng viên tiềm năng vào các vị trí làm việc tại công ty trong thời gian sắp tới.
 

T7

Sinh viên tham gia phỏng vấn tuyển dụng

Bạn Nguyễn Trọng Hiệp bày tỏ niềm vui mừng khi được tham gia Ngày hội việc làm do Khoa tổ chức và cho biết, đây là một sự kiện vô cùng ý nghĩa, thiết thực dành cho sinh viên, đặc biệt là sinh viên chuẩn bị tốt nghiệp ra trường như chúng em. Ngày hội việc làm hôm nay, em đã được 2 doanh nghiệp phỏng vấn, nhận hồ sơ và sẽ bắt đầu thử việc ngay sau khi kết thúc khóa học tại trường.
Ngày hội tuyển dụng đã giúp sinh viên và đơn vị tuyển dụng có cơ hội gặp gỡ, trao đổi trực tiếp và cũng là cầu nối giúp cơ quan tuyển dụng tìm kiếm ra các ứng viên tiềm năng, phù hợp với các vị trí tuyển dụng. Đồng thời cũng khẳng định Khoa Ô tô, Trường Đại học Sao Đỏ là một địa chỉ đào tạo tin cậy cho người học.

Tác giả bài viết: Admin

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây