[HEADER]
[TOP]

KHOA Ô TÔ VÀ CÔNG TY HONDA HƯƠNG LỤA TỔ CHỨC BẢO DƯỠNG, THAY DẦU MIỄN PHÍ CHO GIẢNG VIÊN, SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC SAO ĐỎ

Thứ bảy - 24/10/2020 08:18

          Trong không khí từng bừng của ngày khai giảng năm học mới, khoa Ô tô đã kết hợp cùng công ty Honda Hương Lụa tổ chức bảo dưỡng, thay dầu miễn phí cho giảng viên, sinh viên trong toàn trường. Trong ngày hội bảo dưỡng này, đã có gần 300 lượt xe máy được thay mới. Đây là một trong những hoạt động thiết thực của khoa ô tô và doanh nghiệp nhằm tri ân giảng viên, sinh viên trong toàn trường. Đồng thời cũng chính là cơ hội để cho sinh viên khoa ô được rèn luyện kỹ năng thực hành. Dưới đây là một số hình ảnh ngày hội:

        Trong không khí từng bừng của ngày khai giảng năm học mới, khoa Ô tô đã kết hợp cùng công ty Honda Hương Lụa tổ chức bảo dưỡng, thay dầu miễn phí cho giảng viên, sinh viên trong toàn trường. Trong ngày hội bảo dưỡng này, đã có gần 300 lượt xe máy được thay dầu bôi trơn mới. Đây là một trong những hoạt động thiết thực của khoa ô tô và doanh nghiệp nhằm tri ân giảng viên, sinh viên trong toàn trường. Đồng thời cũng chính là cơ hội để cho sinh viên khoa ô được rèn luyện kỹ năng thực hành, thực nghiệm . Dưới đây là một số hình ảnh ngày hội:
 

Hình 1: Không gian trưng bày xe

Hình 2: Sinh viên tham gia trả lời các câu hỏi của Ban tổ chức và giao lưu văn nghệ


Hình 3: Sinh viên khoa ô tô tham gia bảo dưỡng xe.

Hình 4. Sinh viên hỗ trợ đại lý bảo dưỡng

Hình 5. Khoảnh khắc tranh thủ thử xe mình yêu thích

Hình 6. Lưu lại các khoảnh khắc kỷ niệm đẹp của ngày hội

Tác giả: Admin 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

[BOTTOM]
[RIGHT]
[FOOTER]
[FIX_BANNER_LEFT]
[FIX_BANNER_RIGHT]
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây