Khoa ô tô tham dự giải bóng chuyền hơi năm 2018

Thứ hai - 05/11/2018 10:38
Nằm trong chuỗi các hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982– 20/11/2018). Từ 25/10 đến 16/11/2018, công đoàn Trường Đại học Sao Đỏ tổ giải thi đấu bóng chuyền hơi cán bộ viên chức, giảng viên.

    Bóng chiều hơi là môn thể thao đang được rất nhiều người tập luyện vì tính đơn giản, sôi nổi cũng như sự hiệu quả mà nó mang lại. Nhằm tạo ra sân chơi lành mạnh cho  cán bộ viên chức, giảng viên trường Đại học Sao Đỏ, ngày 25/10/2018 Công đoàn Trường Đại học Sao Đỏ tổ chức Khai mạc giải đấu.

    Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm thúc đẩy phong trào thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe cho cán bộ viên chức, giảng viên trường Đại học Sao Đỏ nói chung và giảng viên khoa ô tô nói riêng.

    Tham gia giải đấu năm nay có 8 đội đến từ các phòng ban và các khoa. Các thầy khoa ô tô thi đấu cho đội tuyển liên quân: Ô tô + May + Thực phẩm.

hoan 1 Hình 1. Các thầy khoa ô tô tại lễ khai mạc giải bóng chuyền hơi

    Mặc dù có nhiều thầy chưa từng tập luyện môn thể thao bóng chuyền hơi này, còn hạn chế nhất định về kĩ năng chuyên môn. Nhưng đúng với tinh thần thoải mái, cởi mở của giải đấu các thầy khoa ô tô đã cống hiến nhiều trận đấu hấp dẫn, sôi nổi và quan trọng nhất là đã góp phần vào thành công của giải đấu

hoan 2Hình 2. Các thầy khoa ô tô trong một trận đấu của giải 

Tác giả bài viết: Phạm Thị Hoan

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây