SINH VIÊN ĐẠI HỌC 06 Ô TÔ VỚI CÔNG TÁC CHUẨN BỊ CHO THI KỲ I NĂM HỌC 2018 - 2019

Thứ tư - 24/10/2018 09:46
Theo kế hoạch của trường đại học Sao Đỏ và phòng khảo thí các môn thi kỳ I năm 2018 sẽ chính thức bắt đầu từ ngày 13/11 với các môn thi là: Thực hành động cơ 2, Thực hành gầm ô tô 2, Thực hành điện ô tô 1, Hệ thống điều khiển trên ô tô, ….

    Để sinh viên nâng cao kiến thức, chuẩn bị sẵn sàng tâm lý cho kỳ thi quan trọng này, các thầy trong khoa đã xây dựng kế hoạch phụ đạo ôn tập và bồi dưỡng kiến thức cho sinh viên từ ngay các buổi học trên lớp, càng gần đến ngày thi công tác ôn luyện càng được chú trọng. Các thầy cũng đã cung cấp thêm những thông tin cập nhật về công tác tổ chức thi, phương pháp đánh giá điểm cho học sinh. Khoa Ô tô năm học 2018 - 2019  lớp 06 ô tô 2 với 20 sinh viên.ạm

Hình 2. Sinh viên lớp 06 ô tô 2 kiểm tra vòi phun xăng.

    Khoa đã bố trí giáo viên phụ đạo các em heo thời gian hợp lý, từ đó giúp học sinh chủ động đến lớp, đạt được kết quả ôn tập cao hơn. Đến thời điểm này, học sinh đã cơ bản được trang bị kỹ năng, kiến thức để các em đạt kết quả tốt nhất tại kỳ thi sắp tới…

    Công tác ôn tập, chuẩn bị cho kỳ thi được khoa Ô tô duy trì thường xuyên trong thời gian qua. Trong quá trình dạy học và ôn tập, Các thầy luôn theo sát và có những định hướng cụ thể cho học sinh về nghề nghiệp. Các thầy thường xuyên cập nhật những kiến thức mới chuẩn bị sẵn sàng về tâm lý và kiến thức cho kỳ thi.

    Từ việc bố trí, sắp xếp giáo viên và lịch ôn thi hợp lý theo từng môn thi, học lực của học sinh đã góp phần củng cố kiến thức, tạo cho các em sự tin tưởng và sẵn sàng đối mặt với kỳ thi quan trọng sắp tới. Em Nam, lớp 06 ô tô 2 cho biết, sau những giờ học chính thì những buổi học ôn đã giúp chúng em nắm vững kiến thức hơn chung em đã sãn sàng cho kỳ thi sắp tới.

    Với việc chuẩn bị kỹ càng từ công tác ôn thi, bồi dưỡng kiến thức, chuẩn bị tâm lý cho học sinh… các sinh viên Đại học khóa 6 đã sẵn sàng bước vào kỳ thi quan trọng sắp tới với một tâm thế bình tĩnh, tự tin để đạt kết quả cao nhất.

Tác giả bài viết: Phạm Văn Thắng s

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây