Khoa ô tô trao thưởng cho sinh viên đạt giải cuộc thi tay nghề cấp bộ Công thương

Thứ sáu - 01/06/2018 21:43
Trong những năm vừa qua Khoa Ô tô luôn chú trọng đầu tư cho sinh viên tham gia các cuộc thi tay nghề các cấp. Với sự nhiệt tình, tâm huyết và hướng đúng đắn, thầy và trò khoa ô tô đã đạt được những thành tựu rất đáng khích lệ.
Trong những năm vừa qua Khoa Ô tô luôn chú trọng đầu tư cho sinh viên tham gia các cuộc thi tay nghề các cấp. Với chủ trương đào tạo nâng cao kỹ năng nghề cho sinh viên đáp ứng với nhu cầu của doanh nghiệp nên khoa đã cử các giảng viên và sinh viên đến các cơ sở dịch vụ ô tô luyện tập để chuẩn bị cho cuộc thi. Với sự đầu tư kỹ về chuyên môn và cơ sở vật chất, các đội tuyển của khoa đã đạt được những thành tích rất đáng khích lệ trong những năm vừa qua. Trong năm học 2017 -2018, khoa đã cử 2 sinh viên tham dự kỳ thi tay nghề cấp bộ Công thương. Với tinh thần cố gắng nỗ lực của thầy và trò khoa ô tô, 2 sinh viên đã đạt 01 giải Ba và 01 giải khuyến khích.
Long
Sinh viên Trần Văn Long nhận giải Ba tại cuộc thi.
Để khích lệ động viên thành tích của các sinh viên tham dự cuộc thi, Khoa Ô tô đã tổ chức trao thưởng cho các em. Trong công tác khuyến học, khoa Ô tô thường xuyên tổ chức trao thưởng cho sinh viên có thành tích cao trong học tập vào các dịp lễ như 20/11, khai giảng năm học mới. Sự động viên khích lệ đó đã tạo ra một phong trào thi đua học tập, rèn luyện sôi nổi của sinh viên trong khoa. Và trên cơ sở đó, sinh viên khoa đã đạt được những thành tích cao trong các cuộc thi các cấp và được các doanh nghiệp sử dụng lao động đánh giá cao.
Long 2
Thầy Đỗ Công Đạt – Trưởng khoa Ô tô trao thưởng cho 2 sinh viên đạt giải.

Tác giả bài viết: Nguyễn Ngọc Đàm

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây