Học viên lớp T-Tep K1 khoa Ôtô tích cực rèn luyện kỹ năng nhằm đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp ô tô trong thời đại hội nhập

Thứ hai - 25/12/2017 15:41
Năm 2017, Trường Đại học Sao Đỏ được Công ty TNHH Toyota Việt Nam tài trợ gói thiết bị, dụng cụ và tài liệu nhằm nâng cao chất lượng đào tạo sinh viên ngành Công nghệ kỹ thuật ô tô. Sau buổi khai trương trung tâm đào tạo kỹ thuật viên Toyota, Nhà trường và khoa Ôtô đã chủ động cho các học viên đăng ký học tập, phân công giảng viên có trình độ cao phụ trách đào tạo. Nhà trường đã mở được 2 lớp T-Tep 1 K1 và lớp T-Tep2 K1. Tất cả các học viên lớp T-Tep 1 K1 và lớp T-Tep2 K1 đang rất hứng thú với loại hình đào tạo này. Việc tham gia khoa học này giúp sinh viên có được sự chủ động, tính kỷ luật, chuẩn hóa kỹ năng nghề ô tô nhằm đáp ứng nhu cầu tuyển dụng kỹ thuật viên có trình độ cao của doanh nghiệp ô tô hiện nay. Dưới đây là một số hình ảnh không khí của lớp học.
P 20171225 195034
Nhóm sinh viên lớp TTEP1- K1 đang kiểm tra Hệ thống đánh lửa của xe Altis 2008 tại Trung Tâm Đào Tạo Kỹ Thuật viên Toyota - Đại học Sao Đỏ
Tr 12 2
Các học viên bảo dưỡng Hệ thống phanh xe ô tô Corolla Atis 2008