Lễ bế giảng lớp kỹ thuật viên GJ T-TEP khoá 01 và khai giảng khoá 02

Thứ năm - 24/05/2018 14:31
Sáng ngày 24/5/2018, Trường Đại học Sao Đỏ tổ chức lễ bế giảng và trao chứng nhận T-TEP cho học viên lớp kỹ thuật viên GJ T-TEP khoá 01 và khai giảng lớp kỹ thuật viên GJ T-TEP khoá 02.
Tham dự buổi lễ về phía Công ty Toyota Việt Nam có Ông Trần Xuân Thủy – Phó tổng trưởng phòng - Ban dịch vụ khách hàng, Ông Lê Xuân Tân – Trưởng phòng đào tạo Trung tâm đào tạo, Ông Hoàng Tuấn Hùng – Trưởng phòng dự án Trung tâm đào tạo. Về phía nhà trường có TS. Nguyễn Thị Kim Nguyên – Phó Hiệu trưởng, trưởng các đơn vị phòng, khoa cùng toàn thể giảng viên và sinh viên Khoa Ô tô.
T51
Đồng chí Đỗ Công Đạt - Trưởng Khoa Ô tô báo cáo kết quả đào tạo kỹ thuật viên GJ T-TEP khoá 01
Trung tâm đào tạo kỹ thuật Toyota (T-TEP) Trường Đại học Sao Đỏ khai trương vào ngày 12/10/2017 là trung tâm thứ 3 tại khu vực Đông Bắc Bộ, nằm trong chương trình đào tạo Kỹ thuật Toyota (T-TEP) của Tập đoàn Toyota Nhật Bản. Ngay sau khi thành lập trung tâm đã khai giảng lớp kỹ thuật viên khoá 01 với 44 học viên. Tham gia khóa học, học viên được thực hành trên các trang thiết bị hiện đại tại trung tâm thực hành thực nghiệm Khoa Ô tô, được trải nghiệm thực tế tại các đại lý Toyota, được học hỏi trong môi trường sản xuất năng động, tích lũy được kỹ năng nghề nghiệp vững vàng. Cuối khóa học, học viên được kiểm định đánh giá năng lực thực hiện của 3 bên: Trung tâm đào tạo Toyota Việt Nam; Trung tâm đào tạo Toyota Đại học Sao Đỏ; Đại lý Toyota sử dụng nguồn nhân lực. Kết thúc khóa học, 100% học viên được cấp chứng nhận hoàn thành khóa học chương trình đào tạo kỹ thuật Toyota (T-TEP), 66% học viên được nhận vào làm việc tại các đại lý của Toyota trong cả nước, số học viên còn lại được tuyển dụng và đi làm việc ngay tại các đại lý Ford Hải Dương, Công ty cổ phần Ô tô Trường Hải Quảng Ninh,…
T52
Ông Trần Xuân Thủy – Phó tổng trưởng phòng - Ban dịch vụ khách hàng Toyota Việt Nam phát biểu tại lễ bế giảng
Phát biểu tại lễ bế giảng Ông Trần Xuân Thủy – Phó tổng trưởng phòng - Ban dịch vụ khách hàng Công ty Toyota Việt Nam khẳng định kỹ năng nghề nghiệp của học viên trung tâm T-TEP Trường Đại học Sao Đỏ đáp ứng tốt nhu cầu sản xuất tại các đại lý của Toyota. Trong thời gian tới, công ty sẽ tiếp tục hợp tác và hỗ trợ nhà trường trong công tác đào tạo các kỹ thuật viên GJ T-TEP khoá 02, phục vụ nguồn nhân lực cho các đại lý của công ty.
TS. Nguyễn Thị Kim Nguyên – Phó Hiệu trưởng phát biểu chúc mừng học viên trung tâm T-TEP đã hoàn thành khóa học. Cô cũng tin tưởng rằng với những kiến thức đã được trang bị tại trung tâm, các học viên sẽ luôn phát huy được truyền thống tốt đẹp của sinh viên Đại học Sao Đỏ, trở thành các kỹ thuật viên vững vàng trong nghề nghiệp và nhanh chóng trưởng thành về mọi mặt tại các đại lý Toyota và các doanh nghiệp. Đồng thời mong muốn sẽ hợp tác chặt chẽ hơn nữa với công ty Toyota Việt Nam trong quá trình đào tạo kỹ thuật viên GJ T-TEP khoá 02 và các khóa tiếp theo.
T53
Ông Trần Xuân Thủy và TS. Nguyễn Thị Kim Nguyên trao chứng nhận
hoàn thành khóa học chương trình đào tạo kỹ thuật Toyota (T-TEP) cho các học viên
Thành công của chương trình đào tạo kỹ thuật viên GJ T-TEP đã khẳng định uy tín, chất lượng đào tạo của Trường Đại học Sao Đỏ, đáp ứng tốt nhu cầu của cộng đồng các doanh nghiệp Việt Nam trong thời kỳ hội nhập.

Tổng số điểm của bài viết là: 15 trong 3 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 3 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây