Khoa ô tô thực hiện kế hoạch bồi dưỡng giảng viên với chuyên đề “Các hệ thống điều khiển by-wire trên ô tô hiện đại”

Thứ tư - 19/04/2017 13:25
     Bồi dưỡng giảng viên là một nhiệm vụ quan trọng, được Khoa ô tô duy trì từ nhiều năm nay. Hệ thống điều khiển by-wrie đã được nghiên cứu từ lâu và mới được sản xuất thương mại trên một số dòng xe hiện đại. Vì vậy khoa ô tô thực hiện chuyên đề “Các hệ thống điều khiển by-wire trên ô tô hiện đại” là phù hợp với tính cấp thiết hiện nay
     Chuyên đề “Các hệ thống điều khiển by-wire trên ô tô hiện đại” được thực hiện trong 2 ngày 15-16 tháng 4 tại Phòng hội thảo Khoa ô tô. Tham dự chuyên đề có PGS.TS Phạm Hữu Nam – giảng viên giảng dạy, cựu giảng viên Bộ môn Ô tô và xe chuyên dụng Trường đại học Bách khoa Hà Nội cùng toàn thể giảng viên khoa ô tô.
2
Thầy Phạm Hữu Nam đang báo cáo tại chuyên đề
     Trong nội dung báo cáo của mình, thầy Phạm Hữu Nam đã nếu bật ưu điểm nội trội của ô tô có sử dụng hệ thống điều khiển by-wire. Đồng thời thầy cũng đưa ra những dự đoán của các chuyên gia về sự phát triển của công nghệ ô tô trong tương lại. Được tiếp cận với những tri thức mới, quan trọng của ô tô hiện đại; các giảng viên khoa ô tô đã tập trung nghe cũng như đã tích cực trao đổi học thuật với thầy Phạm Hữu Nam.
     Sau 2 ngày làm việc miệt mài, hăng say những trọng tâm về hệ thống điều khiển by-wire đã được thầy Phạm Hữu Nam truyền tải đến tập thể các giảng viên khoa ô tô. Đây là những tri thức mới, có ý nghĩa quan trọng trong việc tìm hiểu sự phát triển của công nghệ ô tô trong tương lai. Vì vậy việc lĩnh hội, trau dồi học thuật qua buổi chuyên đề là rất hiệu quả và ý nghĩa. Chắc chắn với những tri thức được tiếp cận này, các giảng viên khoa ô tô sẽ tự tin hơn để thực hiện tốt chức năng nghiên cứu khoa học- một trong hai nhiệm vụ chính của giảng viên.

Tác giả bài viết: Đỗ Tiến Quyết

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây