Khoa ô tô thực hiện kế hoạch bồi dưỡng giảng viên với chuyên đề “Các hệ thống điều khiển by-wire trên ô tô hiện đại”

Thứ tư - 19/04/2017 02:25
     Bồi dưỡng giảng viên là một nhiệm vụ quan trọng, được Khoa ô tô duy trì từ nhiều năm nay. Hệ thống điều khiển by-wrie đã được nghiên cứu từ lâu và mới được sản xuất thương mại trên một số dòng xe hiện đại. Vì vậy khoa ô tô thực hiện chuyên đề “Các hệ thống điều khiển by-wire trên ô tô hiện đại” là phù hợp với tính cấp thiết hiện nay
     Chuyên đề “Các hệ thống điều khiển by-wire trên ô tô hiện đại” được thực hiện trong 2 ngày 15-16 tháng 4 tại Phòng hội thảo Khoa ô tô. Tham dự chuyên đề có PGS.TS Phạm Hữu Nam – giảng viên giảng dạy, cựu giảng viên Bộ môn Ô tô và xe chuyên dụng Trường đại học Bách khoa Hà Nội cùng toàn thể giảng viên khoa ô tô.
2
Thầy Phạm Hữu Nam đang báo cáo tại chuyên đề
     Trong nội dung báo cáo của mình, thầy Phạm Hữu Nam đã nếu bật ưu điểm nội trội của ô tô có sử dụng hệ thống điều khiển by-wire. Đồng thời thầy cũng đưa ra những dự đoán của các chuyên gia về sự phát triển của công nghệ ô tô trong tương lại. Được tiếp cận với những tri thức mới, quan trọng của ô tô hiện đại; các giảng viên khoa ô tô đã tập trung nghe cũng như đã tích cực trao đổi học thuật với thầy Phạm Hữu Nam.
     Sau 2 ngày làm việc miệt mài, hăng say những trọng tâm về hệ thống điều khiển by-wire đã được thầy Phạm Hữu Nam truyền tải đến tập thể các giảng viên khoa ô tô. Đây là những tri thức mới, có ý nghĩa quan trọng trong việc tìm hiểu sự phát triển của công nghệ ô tô trong tương lai. Vì vậy việc lĩnh hội, trau dồi học thuật qua buổi chuyên đề là rất hiệu quả và ý nghĩa. Chắc chắn với những tri thức được tiếp cận này, các giảng viên khoa ô tô sẽ tự tin hơn để thực hiện tốt chức năng nghiên cứu khoa học- một trong hai nhiệm vụ chính của giảng viên.

Tác giả bài viết: Đỗ Tiến Quyết

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây