SINH VIÊN KHOA Ô TÔ VỆ SINH CẢNH QUAN MÔI TRƯỜNG HƯỞNG ỨNG PHONG TRÀO THI ĐUA 20-11

Thứ hai - 25/10/2021 11:31

Thực hiện các hoạt động chào mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam, trường Đại học Sao Đỏ đã phát động tổ chức phong trào thi đua học tập, rèn luyện từ 20/10/2021 đến 20/11/2021 nhằm tôn vinh, tri ân bao công sức của các thầy các cô giáo nhà trường đã không quản ngày đêm truyền thụ tri thức cho bao thế hệ sinh viên nhà trường. Có rất nhiều hoạt động sôi nổi đang diễn ra trong nhà trường như: Thi đua học tập, thi đua sáng tạo không gian sáng tạo, thi đua dọn vệ sinh cảnh quan môi trường… Hưởng ứng các phong trào ấy, Liên chi đoàn ô tô đã tổ chức phát động vệ sinh cảnh quan Trung tâm thực hành thực nghiệm ô tô, khu vực tự quản khoa được phân công, và vườn hoa sinh viên của khoa.

Dưới đây là một số hình ảnh:

Hình 1: Sinh viên lớp DK11- OTO 1 tham gia dọn cỏ và cắt tỉa hoa

Hình 2: Vườn hoa đã được cắt tỉa, sạch sẽ gọn gàng

Hình 3. Quang cảnh hội trường đã trở lên sạch đẹp hơn

Việc giữ gìn vệ sinh, cảnh quan rất quan trọng. Điều đó giúp các bạn sinh viên khoa ô tô nâng cao tinh thần giữ gìn vệ sinh chung, nâng cao ý thức phòng chống dịch Covid và là các hành động thiết thực nhất nhằm chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam năm nay.

Nguồn tin: Phạm Văn Trọng