Khoa ô tô tham dự Hội thi giảng viên dạy giỏi

Thứ ba - 11/06/2019 16:03

     Hội thi giảng viên dạy giỏi là hoạt động thường niên của trường Đại học Sao Đỏ. Đây là hoạt động truyền thống nhằm thúc đẩy phong trào dạy tốt, học tốt nâng cao chất lượng đào tạo. Đồng thời cũng là dịp để giảng viên giao lưu, trao đổi kinh nghiệm những phương pháp giảng dạy tiên tiến để nâng cao năng lực chuyên môn và nghiệp vụ sư phạm.

     Thực hiện theo kế hoạch của Nhà trường, khoa ô tô đã lựa chọn thầy Vũ Thành Trung thuộc Bộ môn Công nghệ kỹ thuật ô tô đến với Hội thi. Với mục tiêu đem đến Hội thi những bài giảng chất lượng cao nhằm phô diễn năng lực sư phạm của bản thân, thầy Vũ Thành Trung đã lựa chọn bài giảng “Hệ thống khởi động trên ô tô”. Đây là một bài giảng thuộc học phần “Trang bị điện trên ô tô”.
 

giang day 1

Thầy Trung tại Hội thi 

      Với sự nỗ lực của bản thân cùng sự giúp đỡ của các bạn sinh viên trong Khoa, tại Hội thi thầy Vũ Thành Trung đã rất tự tin với phần thi của mình. Tác phong chững chạc, bình tĩnh thầy Trung đã chuyển tải nội dung bài học một cách dễ hiểu, nhuần nhuyễn. Với phần đông khán giả tham dự Hội thi, bài giảng của thầy Trung đã đọng lại rất nhiều ấn tượng tốt

      Kết thúc hội thi, thầy Trung đã đạt giải “khuyến khích”. Đây là phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực của cá nhân thầy Trung cũng như tập thể sư phạm của Khoa. Và chắc chắn rằng, trong những năm tiếp theo Khoa ô tô sẽ tiếp tục mang đến Hội thi giảng viên dạy giỏi của Trường những bài giảng hay để tiếp tục duy trì truyền thống đào tạo của Khoa cũng như Nhà trường.  
 

giang day 2

Giảng viên tham dự Hội thi nhận thưởng từ Ban giám hiệu 
 

Tác giả bài viết: Đỗ Tiến Quyết

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây