Khoa ô tô giao lưu với trường THPT Gia Lộc 2 tại lễ kỉ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Thứ tư - 29/03/2017 21:28
     Khoa ô tô trường Đại học Sao Đỏ là đơn vị kết nghĩa với trường THPT Gia Lộc 2 từ năm 2016. Trong thời gian qua, 2 đơn vị thường xuyên có sự giao lưu, giúp đỡ nhau trong các hoạt động phong trào, học tập. Nhận lời mời từ trường THPT Gia Lộc 2, sáng ngày 25 tháng 3 thầy và trò khoa ô tô đã có buổi giao lưu rất ý nghĩa với đơn vị kết nghĩa nhân ngày lễ kỉ niệm 86 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh được tổ chức tại quý trường.
     Tại lễ kỉ niệm, các bạn sinh viên được nghe thầy Thuộc – Bí thư Đoàn trường THPT Gia Lộc 2 tóm tắt sự hình thành, phát triển cũng như những thành tựu sau 86 năm từ ngày thành lập của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Sau đó cô Huyền- Phó Hiệu trưởng trường đã công bố kết quả thi đua đợt 2 do quý trường phát động. Với sự phấn đấu miệt mài của các chi đoàn,đã có 9 chi đoàn đạt giải Nhất, một chi đoàn đạt giải Nhì. Theo sự thống nhất từ 2 đơn vị, mỗi chi đoàn đạt giải Nhất sẽ được nhận 300.000 đồng, chi đoàn đạt giải Nhì sẽ được nhận 200.000 đồng và toàn bộ số tiền thưởng sẽ do khoa Ô tô trường Đại học Sao Đỏ tài trợ, nhằm khuyến khích phong trào học tập tại cơ sở kết nghĩa.
Untitled
Thầy Đạt và thầy Bắc trao phần thưởng do Khoa ô tô trường Đại học Sao Đỏ tài trợ cho chi đoàn đoạt giải 
     Hòa chung với  không khí nô nức, phấn khởi của các đoàn viên,học sinh trong lễ kỉ niệm là các tiết mục Văn nghệ chọn lọc giữa các bạn học sinh THPT Gia Lộc 2 và các bạn sinh viên đến từ Khoa ô tô trường Đại học Sao đỏ. Đây là các tiết mục hấp dẫn, đã thể hiện sức trẻ, hoài bão, tình yêu quê hương đất nước của các bạn Đoàn viên trẻ.
 
2
Sinh viên Khoa ô tô tham biểu diễn Văn nghệ tại buổi giao lưu 
     Buổi giao lưu là một trong những hoạt động ý nghĩa, sẽ được trường THPT Gia Lộc 2 và Khoa ô tô trường Đại học Sao Đỏ duy trì thường xuyên .Qua đó đã tô thắm thêm tình hữu nghị, thân thiết giữa 2 đơn vị
 

Tác giả bài viết: Đỗ Tiến Quyết

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây