HỌC VIÊN LỚP KỸ THUẬT VIÊN T-TEP BP KHÓA 01 THAM GIA ĐÁNH GIÁ KỸ NĂNG DO TMV TỔ CHỨC TẠI TRUNG TÂM ĐÀO TẠO KỸ THUẬT TOYOTA ĐẠI HỌC SAO ĐỎ

Thứ ba - 26/03/2019 10:26
    Năm học 2018-2019, Theo kế hoạch Tổ chức đánh giá các học viên T-TEP BP khóa 1 của nhà trường và Trung tâm đào tạo Toyota Việt Nam được diễn ra vào ngày 12/03/2019. Đây là một trong những nội dung đánh giá độc lập của các chuyên gia gò sơn của TMV trước khi gần 20 học viên BP ra thực tập tại các đại lý Toyota khu vực Đông Bắc Bộ. Các học viên T-TEP BP của nhà trường đã tham gia học tập gần 400 giờ học thực hành kỹ năng tại trung tâm đào tạo Toyota của nhà trường. Trong quá trình học các học viên đã được học về các kỹ năng để phục hồi khung, vỏ xe ô tô, được pha sơ,  phun sơn theo tiêu chuẩn của hãng sơn gốc nước APE và Toyota. Sau khi trải qua 04 nội dung đánh giá gồm: Trắc nghiệm kiến thức về sơn, Trắc nghiệm kiến thức về gò, Kỹ năng gò, Kỹ năng sơn các chuyên gia của Toyota đánh giá cao các em học viên BP khóa 01 của nhà trường về ý thức, tính kỷ luật, đảm bảo quy trình gò sơn theo tiêu chuẩn Toyota  và  tinh thần 5S. Dưới đây là một số hình ảnh về buổi thi:
trong 1
Hình 1: Sinh viên thực hiện nội dung chuẩn bị bề mặt
trong 2

Hình 2: Sinh viên chẩn bị tiến hành hàn vòng đệm
trong 3
Hình 3. Sinh viên thực hiện hàn nối bề mặt
trong 4
Hình 4. Sinh viên thực hiện các nội dung dưới sự giám sát của Giảng viên Đào tạo Gò sơn của Trung tâm đào tạo kỹ thuật Toyota Việt Nam
trong 5
Hình 5 : Học viên đánh bóng bề mặt sau khi sơn trong phòng sơn nhanh
trong 6
Hình 6: Sinh viên trả lời các nội dung của chuyên gia gò sơn của Trung tâm đào tạo kỹ thuật Toyota Việt Nam

Tác giả bài viết: Phạm Văn Trọng