Đội bóng nam sinh viên khoa ô tô tập luyện chuẩn bị giải bóng đá nam sinh viên 2018-2019

Thứ hai - 05/11/2018 10:11
Để chuẩn bị tốt nhất cho giải bóng đá nam sinh viên chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20 -11, trong thời gian qua đội bóng khoa ô tô tích cực tập luyện.

    Theo kế hoạch số 194KH/ĐHSĐ về việc tổ chức các hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2018, giải đấu bóng đá nam sinh viên trường đại học Sao Đỏ sẽ được diễn ra vào đầu tháng 11. Là một trong các đội bóng mạnh của trường, trong nhiều năm qua đội bóng khoa ô tô đã đạt được nhiều thành tích cao trong các giải bóng đá nam sinh viên của trường như: 3 năm liên tục vào trận chung kết, vô địch năm 2017-2018. Để có được thành tích cao như vậy là do chất lượng các cầu thủ trong đội bóng cũng như sự quan tâm chỉ đạo xâu sát của các thầy khoa ô tô.

    Nằm trong chiến dịch bảo vệ chức vô địch năm học 2017-2018, ngay từ đầu năm học 2018-2019 các thầy phụ trách đội bóng (thầy Trọng, thầy Quyết) đã chủ động xây dựng và hoàn thiện đội hình. Do nhiều cầu thủ chủ chốt góp công lớn vào chức vô địch mùa bóng trước đã ra trường (các bạn sinh viên đại học khóa 5), nên đội bóng đã được bổ sung nhiều nhân tố mới đến từ các bạn sinh viên khoa 8, đặc biệt là nhiều bạn sinh viên khóa 9 (sinh viên năm thứ nhất).

    Chất lượng từng cá nhân chưa đủ để làm nên thành công của một đội bóng. Bóng đá là môn thể thao đối kháng tập thể, do đó trong từng trận đấu thì các cầu thủ phải hiểu nhau, chơi ăn ý, gắn kết với nhau. Để tạo sân chơi lành mạnh cho các cầu thủ trong đội bóng cũng như chuẩn bị cho giải đấu nam sinh viên sắp tới, đội bóng khoa ô tô đã có kế hoạch tập luyện hết sức chu đáo, kĩ càng. Cụ thể đội bóng sẽ thi đấu 2 trận/tuần vào các buổi chiều tại sân cỏ nhân tạo của Nhà trường.
 

quyet1

 

Hình 1. Các cầu thủ đội bóng khoa ô tô đang luyện tập

Với sự tập luyện hăng say cùng  chất lượng đội hình được đánh giá rất cao, người hâm mộ đội bóng sinh viên khoa ô tô hoàn toàn có quyền hy vọng về thành tích tốt nhất tại giải bóng đá nam sinh viên  năm nay đó là: bảo vệ thành công chức vô địch.

 

Tác giả bài viết: Đỗ Tiến Quyết

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây