Chương trình “Một ngày làm sinh viên” Khoa Ô tô, Trường Đại học Sao Đỏ

Thứ hai - 03/04/2017 14:25
     Nhằm tạo cơ hội cho các bạn học sinh trung học phổ thông được trực tiếp hòa mình vào môi trường học tập và nghiên cứu trường Đại học, để có những lựa chọn nghề nghiệp phù hợp với năng lực bản thân, đáp ứng được yêu cầu về nguồn nhân lực chất lượng cao của các cơ quan, doanh nghiệp. Ngày 26/3/2017, gần 200 học sinh đến từ 12 trường trung học phổ thông trên địa bàn tỉnh Hải Dương và các tỉnh lân cận đã tham gia trải nghiệm tại Trường Đại học Sao Đỏ, trong đó gần 30 học sinh đăng ký trải nghiệm tại Khoa Ô tô.
1
Học sinh trải nghiệm tại Khoa
     Tại khoa, các em được thầy, cô giới thiệu về ngành học, cơ sở vật chất, trang – thiết bị phục vụ cho đào tạo của khoa và được thực hành các nội dung chuyên môn thực hành đặt lửa động cơ nổ và sửa chữa hệ thống điện ô tô. Ngoài ra, các em được trải nghiệm “bữa ăn sinh viên” tại canteen nhà trường, được thăm quan trung tâm thư viện, tham gia chế tạo và thi đấu robot tại trung tâm thiết kế và thực nghiệm robot, trải nghiệm các hoạt động thể thao: bóng đá, bóng chuyền, cầu lông,…
2
Học sinh trải nghiệm tại Khoa
     Buổi trải nghiệm nhận được sự hào hứng, phấn khởi của các em học sinh. Từ đó giúp các em có định hướng nghề nghiệp rõ ràng, tin tưởng và lựa chọn Khoa Ô tô, trường Đại học Sao Đỏ để xây dựng tương lai tươi sáng.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Bích Thủy

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây