SÔI NỔI CÁC PHONG TRÀO THI ĐUA HỌC TẬP, RÈN LUYỆN CỦA SINH VIÊN KHOA Ô TÔ CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

Thứ sáu - 06/11/2020 02:54

Thực hiện theo kế hoạch của Trường Đại học Sao Đỏ, Khoa ô tô, Liên chi đoàn Ô tô tổ chức họp, phát động phong trào thi đua đến các lớp- chi đoàn trong khoa ô tô nhằm đẩy mạnh các phong trào thi đua học tập, rèn luyện của sinh viên trong khoa nhằm lập các thành tích tốt nhất để chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam. Về học tập Liên chi đoàn ô tô đã cho các lớp chi đoàn phát động toàn thể đoàn viên trong lớp tích cực học bài, hăng hái xây dựng bài học, đi học đầy đủ, đúng giờ và đăng ký các buổi học trên thư viện, lịch tự học. Về phong trào rèn luyện, khoa ô tô đã tổ chức giải bóng đá Nam sinh viên khoa ô tô, kết hợp với công ty Honda Hương Lụa tổ chức bảo dưỡng, thay dầu xe máy miễn phí cho giảng viên sinh viên trong toàn trường, tổ chức ủng hộ đồng bào miền Trung, tổ chức cải tạo trồng vườn hoa khoa ô tô tại khu vực Trung tâm thực hành thực nghiệm khoa ô tô. Dưới đây là một số hình về thi đua học tập, rèn luyện của sinh viên khoa ô tô chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 năm nay:

Hình 1. TS Cao Huy Giáp Phó khoa Ô tô phát biểu khai mạc giải bóng đá sinh viên khoa Ô tô 2020

Hình 2: Sinh viên các đội bóng ô tô dự khai mạc giải bóng khoa Ô tô

Hình 3: Hình ảnh trước trận đấu bóng đá của lớp DK10-OTO4 và DK11-OTO6

Hình 4: Sinh viên lớp Dk10-OTO4 với niềm vui chiến thắng trận đầu

Hình 5: Sinh viên lớp DK8-OTO2 khoa ô tô đọc sách tại phòng đọc Book Coffee tại Thư viện nhà trường

Hình 5. Khu vườn hoa khoa ô tô

Các phong trào thi đua giúp các bạn sinh viên có được những hành động, việc làm thiết thực nhất thi đua lập thành tích chào mừng Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11. Đây cũng như là lời cảm ơn của các bạn sinh viên với các thầy cô giáo khoa Ô Tô, các thầy cô giáo Trường Đai học Sao Đỏ đã không quản ngày đêm truyền những tinh hoa tri thức của nhân loại để giúp các bạn có những hành trang tốt nhất trên con đường lập thân lập nghiệp sau này.

Tác giả: Admin