TINH THẦN LUYỆN TẬP CUỘC THI NHẢY SẮC MÀU TUỔI TRẺ CỦA SINH VIÊN KHOA Ô TÔ

Thực hiện theo kế hoạch 148-KHSĐ của Trường Đại học Sao Đỏ về việc tổ chức phong trào thi đua “ Học tập tốt- rèn luyện tốt” và phong trào tuổi trẻ sáng tạo chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, liên chi đoàn khoa Ô tô đã họp triển khai các tổ chức hoạt động cho các lớp chi đoàn trong khoa. Một trong những hoạt động mang mầu sắc tuổi trẻ nổi bật là cuộc thi nhảy “ Sắc màu tuổi trẻ” . Liên chi đã tổ chức tuyển chọn và lập kế hoạch tập luyện cho các thành viên của đội. Đội nhảy đã rất tích cực tập luyện và kỳ vọng được giải cao trong hội thi năm nay. Đội nhảy của khoa đã lựa chọn bài hát “Bống bống bang bang” để thể hiện phần thi của mình. Dưới đây là không khí luyện tập, sôi nổi hào hứng của sinh viên khoa ô tô trước khi thi đấu chính thức:

Nguồn tin: Phạm Văn Trọng