QUYẾT ĐỊNH CỦA HIỆU TRƯỞNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC SAO ĐỎ VỀ VIỆC BỔ NHIỆM LÃNH ĐẠO KHOA Ô TÔ

Ngày 30 tháng 10 năm 2020, Hiệu trưởng trường Đại học Sao Đỏ đã ký và ban hành các Quyết định về việc bổ nhiệm cán bộ lãnh đạo một số đơn vị trong nhà trường. Trong đó QĐ số 497/QĐ-ĐHSĐ bổ nhiệm chức vụ Phó trưởng khoa phụ trách khoa Ô tô cho TS. Nguyễn Đình Cương và QĐ số 499/QĐ-ĐHSĐ bổ nhiệm chức vụ Phó trưởng khoa Ô tô cho TS. Cao Huy Giáp kể từ ngày 1/11/2020. Đây là kết quả của sự nỗ lực, phấn đấu trong học tập, công tác và giảng dạy của hai thầy trong những năm vừa qua. Những sự đóng góp rất lớn của hai thầy đã giúp khoa ngày càng phát triển hơn trong tất cả các hoạt động từ tuyển sinh, đào tạo, NCKH, công tác sinh viên đặc biệt là nâng cao chất lượng đào tạo toàn diện ngành CNKT ô tô. Mong rằng hai thầy luôn có sức khỏe tốt, xây dựng tập thể khoa đoàn kết, phát triển xứng đáng với vị thế của khoa và nhà trường. Tập thể thầy và trò khoa Ô tô xin chúc mừng hai thầy nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 và trên cương vị công tác mới sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa.

Tác giả bài viết: Admin