Khoa ô tô, trường Đại học Sao Đỏ

http://oto.saodo.edu.vn


Khoa Ô tô, Trường Đại học Sao Đỏ - Nơi chắp cánh ước mơ

Khoa Ô tô, Trường Đại học Sao Đỏ - Nơi chắp cánh ước mơ

      Trong không khí của những ngày cuối năm, chúng tôi có dịp kết nối với Nguyễn Chí Thái - Tổ trưởng Tổ sửa chữa chung tại Công ty cổ phần Huyndai Thanh Hóa – Cựu sinh viên lớp DK6-OTO2, Khoa Ô tô, Trường Đại học Sao Đỏ. Hãy cùng phóng viên website saodo.edu.vn trò chuyện với Thái để tìm hiểu thêm về con đường lập nghiệp của chàng trai trẻ này nhé!

 

Phóng viên: Chào Thái, bạn có thể giới thiệu đôi nét về bản thân không?

Nguyễn Chí Thái: Em tên là Nguyễn Chí Thái hiện đang công tác tại Công ty cổ phần Huyndai Thanh Hóa. Em là cựu sinh viên lớp DK6-OTO2, ngành Công nghệ kỹ thuật Ô tô, Trường Đại học Sao Đỏ.
 

 

Hình 1. Nguyễn Chí Thái với công việc hàng ngày

 tại công ty cổ phần Huyndai Thanh Hóa

Phóng viên: Lý do nào khiến Thái chọn Khoa Ô tô - Trường Đại học Sao Đỏ là nơi học tập?

Nguyễn Chí Thái: Ngay từ những năm lớp 10 em đã có ấn tượng sâu sắc với Trường Đại học Sao Đỏ bởi anh trai họ của em đã từng học tập ở đây và xây dựng gara riêng với nhiều thành công. Từ một gara nhỏ dần dần khách ngày càng đông và lẽ tất nhiên gara của anh ngày càng phát triển. Với sự thành công của anh trai và ước mơ lập nghiệp luôn cháy bỏng trong tim, em hoàn toàn tin tưởng và lựa chọn Khoa Ô tô - Trường Đại học Sao Đỏ là điểm đến để tích lũy hành trang tri thức trên con đường lập nghiệp.

Phóng viên: Thời sinh viên của Thái có những ấn tượng gì đặc biệt với Khoa và Nhà trường?

Nguyễn Chí Thái: Đến với Trường Đại học Sao Đỏ em được học tập trong môi trường nghiên cứu ứng dụng, được thực hành tại trung tâm thực hành, thực nghiệm với các trang thiết bị hiện đại của các doanh nghiệp lớn tài trợ như Toyota, Huyndai, For,…được thực tập, trải nghiệm thực tế tại các doanh nghiệp, nắm bắt được công nghệ và tiếp cận với các vị trí việc làm trong tương lai.

Ngày 20/11/2020 trở lại thăm Khoa và Nhà trường nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, em thấy vui mừng vì sự lớn mạnh của Khoa, đặc biệt là sự phát triển của Trung tâm đào tạo kỹ thuật Toyota Trường Đại học Sao Đỏ. Với môi trường học tập toàn diện này các bạn hoàn toàn có điều kiện học tập và rèn luyện để trở thành những kỹ thuật viên ưu tú, với nhiều cơ hội việc làm trong tương lai.

Phóng viên: Hiện đang là Tổ trưởng của Tổ sửa chữa chung tại công ty cổ phần Huyndai Thanh Hóa, những kiến thức từ những năm tháng học tại Trường Đại học Sao Đỏ đã giúp ích gì cho Thái  trong công việc?

Nguyễn Chí Thái: Kiến thức và kỹ năng nghề nghiệp được tích lũy từ Khoa Ô tô - Trường Đại học Sao Đỏ đã giúp em hoàn thành tốt nhiệm vụ của một kỹ thuật viên khi mới vào công ty và bây giờ là Tổ trưởng Tổ sửa chữa chung, em luôn điều phối, tư vấn và hướng dẫn các kỹ thuật viên sửa chữa, bảo dưỡng các thiết bị làm hài lòng quý khách hàng.

 Phóng viên: Thái có thể chia sẻ mục tiêu sắp tới của mình không?

Nguyễn Chí Thái: Mục tiêu trước mắt của em là phải hoàn thành thật tốt nhiệm vụ là một Tổ trưởng Tổ sửa chữa chung của công ty. Đồng thời, em sẽ cố gắng nghiên cứu và học tập không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn, tích lũy và rèn luyện thật nhiều kỹ năng từ thực tế công việc để hướng tới vị trí cố vấn dịch vụ trong tương lai. (Cười)

Phóng viên: Cảm ơn những chia sẻ rất thú vị của Thái, chúc cho những dự định của bạn sẽ luôn thành công!

Tác giả: Admin

 

 
 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây