KHOA Ô TÔ TỔ CHỨC KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/2018 VÀ LỄ TRAO HỌC BỔNG KHUYẾN HỌC

Dân tộc ta có truyền thống “tôn sư trọng đạo”..Đây chính là một nét đẹp văn hóa đã tồn tại từ ngàn xưa, nét đẹp ấy được thế hệ này nối tiếp thế hệ khác và tiếp tục xây dựng, phát huy bằng nhiều hình thức khác nhau, đặc biệt là vào dịp chúc tết các thầy, các cô nhân ngày Nhà giáo Viêt Nam 20/11.

Hòa chung không khí rộn ràng hân hoan của cả nước kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2018, khoa ô tô tổ chức kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam và lễ trao học bổng khuyến học nhằm khơi dậy và phát huy truyền thống uống nước nhớ nguồn, tôn sư trọng đạo, giữ gìn tinh hoa bản sắc dân tộc Việt Nam trong lòng sinh viên, động viên và khích lệ Sinh viên có thành tích tốt trong học tập và rèn luyện.

Trong buổi lễ Các thầy cô khoa ô tô đã nhận được rất nhiều bó hoa tươi thắm, tình cảm của các thầy cô trong ban giám hiệu nhà trường, các thầy cô từ các khoa, các phòng ban, các em sinh viên, cựu HSSV và đặc biệt có sự hiện diện của nhiều doanh nghiệm đến chúc mừng và trao quỹ học bổng khuyến học cho sinh viên.

Một số hình ảnh của Khoa trong buổi kỷ niệm.
Can2
Can 3