Khoa Ô tô tổ chức giải kéo co chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2018

Nằm trong chuỗi các hoạt động của các liên chi đoàn hướng tới kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2018), chiều ngày 8/11/2018, Khoa Ô tô – Trường Đại học Sao Đỏ tổ chức giải kéo co nhằm tạo sân chơi bổ ích để sinh viên giao lưu, học hỏi, tăng cường tình đoàn kết, đồng thời góp phần rèn luyện thể chất và tạo không khí vui tươi trong nhà trường.

Thuy1

Khai mạc giải kéo co

Giải kéo co có sự tham gia của 13 đội đến từ các lớp – chi đoàn trong khoa, mỗi đội có tối đa 8 thành viên, thi đấu theo thể thức đấu loại trực tiếp, đội thắng cuộc tiếp tục vào vòng trong. Các trận thi đấu diễn ra sôi nổi dưới sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên. Kết quả chung cuộc, lớp DK7-Oto1 đã xuất sắc giành giải nhất, lớp DK9-Oto1 giành giải nhì, giải ba thuộc về lớp DK8-Oto2.

thuy2thuy4

Các đội thi đấu

Giải thi đấu thành công đã để lại dấu ấn tốt đẹp trong lòng sinh viên của Khoa, giúp các em có tinh thần vui tươi, thoải mái, tiếp tục phấn đấu giành kết quả cao trong học tập và rèn luyện.

thuy5

Thầy Đỗ Công Đạt – Trưởng Khoa Ô tô trao giải Nhất cho lớp DK7-Oto1