KHOA Ô TÔ TỔ CHỨC CẮM TRẠI TẠI TRƯỜNG THPT GIA LỘC 2 CHÀO MỪNG NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN THANH NIÊN CỘNG SẢN HỒ CHÍ MINH

Trong những năm qua, Khoa Ô tô-trường Đại học Sao Đỏ có mối quan hệ thân thiết với trường THPT Gia Lộc 2, huyện Gia Lộc. Khoa đã tham gia nhiều hoạt động và thường xuyên hỗ trợ về vật chất, tinh thần với trường THPT Gia Lộc 2 như hoạt động cắm trại, bảo trì, sửa chữa quạt, bảo trì máy tính cho nhà trường. Năm 2019, Khoa ô tô tổ chức trưng bày một gian hàng để tham gia vào Hội trại và ẩm thực do Đoàn Trường THPT Gia Lộc 2 tổ chức vào ngày 26/03/2019 nhằm quảng bá các hình ảnh của khoa, của Trường Đại học Sao Đỏ đến các em học sinh lớp 12 nhà trường. Gian hàng của khoa Ô tô đã thu hút rất nhiều em sinh viên tham quan, trải niệm, dưới đây là một số hình ảnh về buổi Hội trại:

trong 1

Hình 1: Học sinh biểu diễn văn nghệ khai mạc lễ kỷ niệm

trong 2

Hình 2: Đ/c Đỗ Công Đạt trưởng khoa Ô tô tặng quà, hoa trường THPT Gia Lộc 2

trong 3

Hình 3: Các bạn học sinh lớp 12I trường THPT Gia Lộc trải niệm bộ thí nghiệm điện Ô tô tại hội trại

trong 4

Hình 4. Các bạn học sinh lớp 12 tìm hiểu thông tin về khoa và nhà trường

trong

Hình 5. Các bạn học sinh trải niệm cơ chế sang số của Mô hình cắt bổ hộp số cơ khí trên xe Toyota

trong 6

Hình 6 : Học sinh giao lưu âm nhạc với các bạn sinh viên Khoa Ô tô- Trường Đại học Sao Đỏ

trong 7

Hình 7: Quang cảnh sinh viên trải niệm tại gian trại khoa ô tô- Đại học Sao Đỏ tại trường THPT Gia Lộc 2

Tác giả bài viết: Phạm Văn Trọng