Đại hội đại biểu liên chi Ôtô nhiệm kỳ 2017-2019

Thực hiện kế hoạch số 12 ngày 28/3/2017 của BCH Đoàn Trường về việc “Tổ chức Đại hội Đại biểu Liên Chi, tiến tới Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Sao Đỏ lần thứ XV, nhiệm kỳ 2017 - 2019”,  ngày 10 tháng 5 năm 2017, Ban Chấp hành Liên chi đoàn Ô TÔ tổ chức Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh liên chi Ô tô, nhiệm kỳ 2017 – 2019 .  Tham dự có đồng chí Nguyễn Văn Nam - Phó bí thư chi bộ Ô tô, đồng chí Phạm Văn Dự - Phó Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhà trường, đại diện các Liên Chi đoàn trong Trường, các đoàn viên tiêu biểu đại diện cho Liên Chi đoàn khoa ô tô.
            Đại hội được tổ chức trong hai ngày làm việc. Phiên nội bộ được tổ chức vào ngày 8/5/2017. Trong phiên nội bộ, Đại hội đã bầu đoàn chủ tịch, đoàn thư ký, đoàn thẩm tra tư cách đại biểu và 11 đồng chí ủy viên. Tại phiên khai mạc, Đại hội đã thông qua tổng kết, đánh giá công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2015 – 2017, phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2017 – 2019, các ý kiến tham luận của đoàn viên liên chi và ý kiến chỉ đạo của Ban chấp hành Đoàn trường.

Đồng chí Phạm Văn Dự tặng hoa chúc mừng Đại hội
     Với tinh thần làm việc nghiêm túc, tập trung, dân chủ, Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Liên Chi đoàn ô tô nhiệm kỳ 2017 - 2019 đã sáng suốt lựa chọn và bầu ra Ban Chấp hành Liên Chi đoàn gồm 11 đồng chí có đủ năng lực, phẩm chất để lãnh đạo công tác đoàn và phong trào thanh niên của liên chi do đồng chí Trần Quang Thắng làm bí thư liên chi Đoàn khoa. Ban Chấp hành Liên Chi đoàn khóa mới ra mắt đại hội và hứa quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ, xứng đáng với sự tin tưởng, giao phó của đại hội và của nhà trường, không ngừng học tập và rèn luyện, nâng cao bản lĩnh chính trị, trí tuệ, năng lực lãnh đạo, đoàn kết thống nhất, thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đề ra.

Tác giả bài viết: Nguyễn Lương Căn