Đại hội chi bộ Khoa Ô tô nhiệm kỳ 2018 – 2020

Thực hiện hướng dẫn số 28-HD/ĐU ngày 26/12/2017 của Đảng ủy Trường Đại học Sao Đỏ về việc tổ chức Đại hội các chi bộ trực thuộc Đảng bộ Trường. Ngày 17/1/2018 chi bộ Khoa Ô tô tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2018-2020.
Nam T1 2
Đồng chí Đỗ Công Đạt – Bí thư chi bộ trình bày báo cáo chính trị
Đại hội chi bộ Ô tô nhiệm kỳ 2018-2020
Đại hội đã được nghe đồng chí Đỗ Công Đạt – Bí thư chi bộ trình bày báo cáo chính trị Đại hội chi bộ Ô tô nhiệm kỳ 2018-2020, báo cáo đã nêu rõ kết quả đạt được trong công tác chính trị, tư tưởng; lãnh đạo việc thực hiện chuyên môn theo chức năng, nhiệm vụ của đơn vị gắn với kết quả tổ chức thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị về việc "Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh"; việc triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị Trung Ương 4 khóa XI “Một số vấn đề cấp bách về xây dựng Đảng hiện nay”. Từ đó, đề ra mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp trong nhiệm kỳ 2018- 2020 trên cơ sở thực tiễn của khoa.
Nam T1
Bí thư, Phó Bí thư nhiệm kỳ 2018 – 2020 ra mắt đại hội
Đại hội cũng tiến hành bầu cử, lựa chọn 02 đồng chí có đủ tiêu chuẩn về phẩm chất chính trị, đạo đức, có lối sống lành mạnh, có tinh thần đoàn kết, có năng lực quản lý, năng lực chuyên môn, nghiệp vụ để giữ chức vụ Bí thư, Phó Bí thư nhiệm kỳ mới theo đúng Quy chế bầu cử trong Đảng.
Với tinh thần đoàn kết Đại hội chi bộ Khoa Ô tô đã thành công tốt đẹp, là tiền đề để xây dựng đơn vị trong sạch, vững mạnh, đưa Khoa và Nhà trường ngày càng phát triển.

Tác giả bài viết: Nguyễn Văn Nam