BẾ MẠC GIẢI BÓNG ĐÁ NAM SINH VIÊN KHOA Ô TÔ CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

BẾ MẠC GIẢI BÓNG ĐÁ NAM SINH  VIÊN KHOA Ô TÔ CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

Thực hiện theo kế hoạch của Đoàn trường Đại học Sao Đỏ, Khoa ô tô, Liên chi đoàn Ô tô tổ chức họp, phát động phong trào thi đua đến các lớp- chi đoàn trong khoa ô tô nhằm đẩy mạnh các phong trào thi đua học tập, rèn luyện của sinh viên trong khoa nhằm lập các thành tích tốt nhất để chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam. Các hoạt động thi đua diễn ra rất sôi nổi và đã thu hút được đông đảo sự quan tâm của sinh viên trong khoa ô tô nói riêng và nhà trường nói chung. Thu hút đông đảo nhất sự hưởng ứng của sinh viên đó là Giải bóng đá nam khoa Ô tô. Trải qua 16 trận thi đấu căng thẳng, kịch tính hấp dẫn, giải đấu đã xác định được các đội bóng giành được những thứ hạng cao nhất. Đội giải nhất: DK10-OTO4. Đội á quân: DK11-OTO3. Đội giải ba: DK10-OTO2. Dưới đây là các hình ảnh của các đội bóng.

Hình 1: Đội DK11-OTO1 giành hạng nhì giải đấu

Hình 2: Đội DK10-OTO4 giành giải Vô địch .

Tác giả: Phạm Văn Trọng