TR71

Trường Đại học Sao Đỏ và công ty Toyota Việt Nam tiếp tục hợp tác đào tạo kỹ thuật viên gò sơn ô tô

•   21/07/2018 04:28:00 AM
Để đáp ứng nhu cầu của các cơ sở bảo dưỡng, sửa chữa ô tô, của các doanh nghiệp và nhu cầu của xã hội về đào tạo kỹ thuật viên gò và sơn, năm 2018 Công ty ô tô Toyota Việt Nam và Trường Đại học Sao Đỏ tiếp tục hợp tác đầu tư giai đoạn 2 về đào tạo Kỹ thuật viên Body và Paint.
Chương trình “Giao lưu giữa doanh nghiệp, cựu sinh viên với sinh viên ngành Công nghệ kỹ thuật Ô tô”

•   19/06/2018 11:30:00 PM
Với mục tiêu tăng cường sự hiểu biết cho sinh viên về ngành nghề mình lựa chọn đồng thời tạo cơ hội để sinh viên được tiếp xúc với doanh nghiệp, nắm bắt được nhu cầu tuyển dụng lao động hiện nay, góp phần nâng cao tỉ lệ sinh viên ra trường có việc làm ngay và làm đúng ngành nghề đào tạo. Sáng ngày 14/06/2018, Khoa Ô tô – Trường Đại học Sao Đỏ đã tổ chức “Giao lưu giữa doanh nghiệp, cựu sinh viên với sinh viên ngành Công nghệ kỹ thuật Ô tô”.
Petrolimex

Công ty CPTM & DV sửa chữa ôtô Petrolimex thông báo tuyển dụng

•   01/06/2018 09:44:00 AM
Petrolimex Auto., Jsc là công ty hoạt động trong lĩnh vực sửa chữa ô tô, kinh doanh ô tô- phụ tùng ô tô và kinh doanh Bảo hiểm ô tô xe máy tại Huyện Đông Anh, Hà Nội. Do nhu cầu mở rộng hoạt động, chúng tôi rất mong sẽ được hợp tác với những đồng nghiệp mới có tinh thần trách nhiệm, nhiệt tình năng động và có tâm huyết với công việc.
Công ty TNHH Hải Dương Ford thông báo tuyển dụng

•   04/01/2018 10:21:00 PM
Công ty TNHH đầu tư và dịch vụ ô tô Hải Dương (Hải Dương Ford) được thành lập tháng 10 năm 2017 trực thuộc hệ thống phân phối của Nhà phân phối ủy quyền ô tô - Ford Việt Nam. Hải Dương Ford là thành viên của Công ty cổ phần Savico Hà Nội. Mọi hoạt động của công ty luôn hướng đến sự thỏa mãn của khách hàng. Cung cấp sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, theo tiêu chuẩn 5S(Sales, Service, Genuine Spare-parts, Safety Driving, Social contributions) hàng đầu từ ô tô - Ford toàn cầu. Để chuẩn bị cho quá trình hoạt động chúng tôi cần những tài năng trẻ cống hiến sức lực và trí tuệ cho Hải Dương Ford. Chúng tôi hy vọng có thể cùng bạn chia sẻ niềm đam mê trong công việc và sự nghiệp phía trước.
Viettrans

VIETRANSTIMEX thông báo tuyển dụng

•   29/12/2017 07:42:00 PM
Công ty TNHH Thương mại kỹ thuật Đức Minh thông báo tuyển dụng

•   19/09/2017 11:10:00 AM
Công ty đang có nhu cầu tuyển dụng một số vị trí có trình độ từ Cao đẳng trở lên thuộc lĩnh vực Cơ khí động lực, điện điều khiển, ô tô. Nội dung chi tiết như sau:
Khoa Ô tô gắn đào tạo với doanh nghiệp

•   18/05/2017 08:46:00 PM
Mối quan hệ gắn kết bền vững giữa khoa đào tạo và doanh nghiệp có vai trò đặc biệt quan trọng trong việc đảm bảo và nâng cao chất lượng sản phẩm đào tạo, đồng thời cung cấp nguồn nhân lực đầu vào có chất lượng cao cho các doanh nghiệp. Vì vậy, xây dựng và củng cố mối gắn kết bền vững giữa khoa, nhà trường và doanh nghiệp trong việc phát triển nguồn nhân lực là yêu cầu cấp bách, là nhiệm vụ bắt buộc và là đòi hỏi của xã hội.
Untitled

Công ty TNHH Toyota Hải Dương – điểm đến lý tưởng cho sinh viên khoa Ô tô

•   16/02/2017 07:19:00 PM
Với mục tiêu nâng cao trình độ, kỹ năng nghề nghiệp và đảm bảo tốt nhất cơ hội việc làm cho sinh viên sau khi ra trường, Trường Đại học Sao Đỏ luôn chú trọng tăng cường quan hệ hợp tác giữa nhà trường và doanh nghiệp, đưa sinh viên của nhà trường đi trải nghiệm thực tế và thực tập tốt nghiệp nhằm giúp các em làm quen với công việc, hòa nhịp được với môi trường mới, cũng là cơ hội giúp các em tìm kiếm được việc làm sau khi ra trường.