NIỀM VUI CỦA THẦY VÀ TRÒ KHOA Ô TÔ NHÂN DỊP KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2020-2021

Thứ ba - 27/10/2020 14:20

Năm 2020 ngành CNKT ô tô, khoa Ô tô đẫ tuyển sinh được 230 sinh viên đại học. Là một trong những năm có thành tích tuyển sinh tốt nhất từ khi đào tạo Đại học. Để chuẩn bị đón các tân sinh viên bước vào năm học mới khoa Ô tô, trường Đại học Sao Đỏ đã làm việc với các đối tác quan trọng như: Toyota Hải Dương, Toyota Nankai Hải Phòng, Hải Dương Ford, Thaco chi nhánh Quảng Ninh…về vấn đề hợp tác trong đào tạo để nâng cao mối quan hệ, tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên chuyên ngành có cơ hội được  thực tập và làm việc tại công ty. Ban giám đốc các doanh nghiệp đánh giá cao chất lượng đào tạo của khoa, tinh thần thái độ và trình độ của các nhân lực hiện đang làm việc tại cty. TGĐ Lê Hồng Minh và PTGĐ Nguyễn Thế Hùng đại diện Hải Dương Ford đã quyết định tài trợ gói thiết bị gồm: 1 phần động cơ Bi-turbo; hộp số tự động 10AT, bộ thước lái, máy phát, máy khởi động, quạt làm mát...chính hãng của Ford cho khoa. Công ty Toyota Nankai Hải Phòng đã quyết định tài trợ bộ dụng cụ chuyên dụng của Toyota; để phục vụ quá trình nghiên cứu và học tập của thầy và trò khoa Ô tô, góp phần nâng cao hơn nữa chất lượng đào tạo của nhà trường và tiếp tục cung cấp nhân lực chất lượng cao cho công ty. Ngoài ra Toyota Hải Dương cũng sẽ tài trợ 10 suất học bổng cho sinh viên. Gói thiết bị và học bổng này đã được trao nhân dịp khai giảng năm học 2020-2021.
Một số hình ảnh cuộc gặp gỡ và làm việc và trao tặng thiết bị, học bổng!

Hình 1. Đại diện  khoa Ô tô làm việc với Cty Hải Dương Ford

Hình 2: TGĐ và Phó TGĐ Toyota Hải Dương cùng lãnh đạo nhà trường và khoa

Hình 3: TGĐ Toyota Hải Dương Nguyễn Đình Nguyên trao tặng học bổng

Hình 3: TGĐ Toyota Hải Dương và TGĐ Nankai Hải Phòng giao lưu với khoa