Tổ chức học ngoài giờ cho sinh viên khoa Ô tô – Trường Đại học Sao Đỏ

•   24/04/2017 10:08:00 AM
Đào tạo kỹ sư ngành Công nghệ kỹ thuật ô tô của trường Địa Sao Đỏ luôn quan tâm tới việc đào tạo toàn diện nhằm giúp cho sinh viên có thể hòa nhập nhanh nhất với môi trường lao động ngay sau khi ra trường. Chuẩn nghề nghiệp kỹ sư có những yêu cầu chung về năng lực, hành vi, chuẩn công dân Việt Nam. Bên cạnh đó là những yêu cầu riêng của nghề ô tô. Tuy nhiên, vì thời lượng trên lớp của GV và SV có hạn nên việc tổ chức các hoạt động giáo dục ngoài giờ có vai trò rất quan trọng nhằm củng cố kiến thức, luyện tập kỹ năng và bồi dưỡng kiến thức cho sinh viên. Từ năm học 2015-2016, khoa Ô tô bắt đầu tổ chức hoạt động ngoài giờ cho sinh viên trong khoa đó là thay đổi lớn trong nội dung chương trình và lịch học. Điều đó đã mang đến những hứng khởi mới cho sinh viên.
Seminar Bộ môn Công nghệ kỹ thuật ô tô với chủ đề: “Giải pháp cải thiên khí động học ô tô”

•   22/03/2017 09:32:00 AM
Nhằm tăng cường trao đổi chuyên môn và đẩy mạnh hoạt động Nghiên cứu khoa học tại Bộ môn CNKT Ô TÔ. Ngày 15/03/2017, bộ môn CNKT Ô TÔ đã tổ chức Seminar với chủ đề “Giải pháp cải thiên khí động học ô tô”.
Untitled

Bộ môn Công nghệ kỹ thuật ô tô tổ chức seminar với chủ đề “Nghiên cứu phương pháp tăng nhiệt cho bộ xúc tác khí thải khi động cơ khởi động lạnh”

•   10/03/2017 08:05:00 AM
Hiện nay vấn đề ô nhiễm môi trường đang được mọi người rất quan tâm. Trong ngành công nghệ ô tô vấn đề khí xả, phát thải khí xả để giảm thiểu ô nhiễm môi trường cũng là một vấn đề nóng. Chiều ngày 8/3/2017 bộ môn Công nghệ kỹ thuật ô tô, khoa Ô tô đã tổ chức buổi seminar với chủ đề “Nghiên cứu phương pháp tăng nhiệt cho bộ xúc tác khí thải khi động cơ khởi động lạnh”.
Untitled

Khoa Ô tô tổ chức seminar với chủ đề “Giảm chấn có điều khiển trên ô tô”

•   09/03/2017 07:48:00 AM
Thực hiện kế hoạch của nhà trường về tổ chức seminar năm học 2016-2017, ngày 03/03/2017, Khoa Ô tô tổ chức seminar với chủ đề “Giảm chấn có điều khiển trên ô tô”.

Nội dung thi sinh viên giỏi Khoa ô tô năm 2016-2017

•   15/02/2017 04:42:00 PM
Thực hiện kế hoạch 177/KH-ĐHSĐ về tổ chức thi sinh viên giỏi năm học 2016-2017
Nang luc 2

Khoa Ô tô tổ chức thi đánh giá kết quả môn học theo năng lực thực hiện của sinh viên

•   16/01/2017 03:07:00 PM
Thực hiện đổi mới công tác kiểm tra, đánh giá kết quả học tập theo hướng phát triển năng lực của sinh viên, tạo điều kiện để sinh viên có cơ hội thực hiện kiến thức chuyên môn và năng lực thực hành kỹ năng nghề nghiệp, đáp ứng được yêu cầu của các doanh nghiệp, Khoa Ô tô đã tổ chức thi đánh giá kết quả môn học theo năng lực thực hiện cho gần 100 sinh viên ngành Công nghệ kỹ thuật ô tô.
Nâng cao chất lượng thực tập góp phần nâng cao chất lượng đào tạo

•   10/01/2017 04:11:00 PM
Với mỗi sinh viên thì thời gian thực tập tại cơ sở doanh nghiệp, công ty là vô cùng quan trọng, đặc biệt là đối với sinh viên khối ngành kỹ thuật như sinh viên ngành ô tô. Khoảng thời gian thực tập là giai đoạn chuyển giao thiết thực và bổ ích từ kiến thức tích lũy trong Nhà trường tới thực tế sản xuất, làm việc tại doanh nghiệp.
Trung tâm thực hành, thực nghiệm Khoa Ô tô đáp ứng tốt nhu cầu học tập và nghiên cứu khoa học của sinh viên

•   10/01/2017 01:25:00 PM
Với mục tiêu đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao đáp ứng nhu cầu xã hội, Khoa Ô tô Trường Đại học Sao Đỏ luôn kết hợp đào tạo với nghiên cứu khoa học nhằm đa dạng hóa các hình thức, phương pháp giảng dạy, tăng cường các hoạt động trải nghiệm thực tế của sinh viên, gắn đào tạo với thực tiễn hoạt động sản xuất. Nhằm đáp ứng cơ sở vật chất phục vụ cho quá trình đào tạo, năm 2016 khoa được nhà trường đầu tư cải tạo trung tâm thực hành, thực nghiệm với tổng mức đầu tư trên 2.6 tỷ đồng.