Bộ môn Thực hành thực nghiệm ô tô tổ chức seminar với chủ đề “Chẩn đoán và sửa chữa hệ thống khởi động bằng nút ấn trên xe ô tô”

Thứ ba - 09/05/2017 07:41
     Ngành ô tô ngày nay đã và đang phát triển rất mạnh mẽ, ngày càng nhiều các ứng tiên tiến ở các hệ thống trên ô tô.  Để có thể tiếp cận hiệu quả các ứng dụng khoa học công nghệ trên ô tô thì việc cập nhật kiến thức mới, đồng thời bồi dưỡng khả năng nghiên cứu khoa học của giảng viên thì việc tổ chức Seminar về các nhóm chủ đề là rất thiết thực và hiệu quả. Theo kế hoạch thì vào chiều ngày 28/4/2017 bộ môn Thực hành thực nghiệm ô tô, khoa Ô tô đã tổ chức buổi seminar với chủ đề “Chẩn đoán và sửa chữa hệ thống khởi động bằng nút ấn trên xe ô tô”  tác giả trình bày nội dung seminar là Th.s Nguyễn Ngọc Đàm. Tới dự với hội thảo có các thầy giáo và rất nhiều bạn sinh viên đến từ lớp DK5-OTO3. Hội thảo đã được nghe tác giả báo cáo toàn văn nội dung seminar” Chẩn đoán và sửa chữa hệ thống khởi động bằng nút ấn trên xe ô tô”. Tác giả đã trinh bày tổng quan, sơ đồ cấu tạo, nguyên lý làm việc, và cách kiểm tra sửa chữa hệ thống khởi động bẳng nút ấn trên xe ô tô. Sau khi nghe tác giả trình bày báo cáo thì các thành viên về dự với buổi seminar cũng đã có những trao đổi và thảo luận để bổ sung và góp ý cho tác giả
1
Hình 1. Giảng viên, sinh viên  khoa Ô tô tại seminar buổi
     Theo Th.s Nguyễn Văn Nam- chủ trì buổi seminar: Buổi seminar đã làm sáng tỏ các vấn đề khi kiểm tra, sửa chữa hệ thống khởi động bằng nút ấn trên xe ô tô, nội dung seminar đã có tính mới. Tác giả đã chuẩn bị nội dung báo cáo công phu, gồm nhiều phần giúp các giảng viên và sinh viên cập nhật được các kiến thức mới. Tuy nhiên tác giả cũng cần bổ sung hiểu chỉnh một số từ ngữ và sắp xếp lại một số phần theo ý kiến góp ý của các thành viên dự.
     Thông qua việc báo cáo, dự các chủ đề seminar giúp các thầy và các bạn sinh viên có thể nâng cao năng lực nghiên cứu khoa học. Đồng thời thông qua các buổi seminar giúp các bạn sinh viên có thể dần tiếp cận với các kiến thức mới, chủ động cập nhật, lĩnh hội tri thức. Đó cũng chính là sự tự học tự nghiên cứu của các bạn sinh viên giúp các bạn rèn luyện và tiếp cận với phương pháp học tập hiện đại trên giảng đường đại học Sao Đỏ.

Tác giả bài viết: Phạm Văn Trọng

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây