Bộ môn Thực hành – Thực nghiệm ô tô, khoa Ô tô tổ chức seminar với chủ đề: “Nghiên cứu hệ thống chiếu sáng tín hiệu trên xe ô tô Mazda2 2017”

Thứ hai - 05/11/2018 10:05
Ngành ôtô thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng đang phát triển mạnh mẽ với nhiều ứng dụng thành tựu công nghệ hiện đại trên ôtô. Trong đó, hệ thống chiếu sáng tín hiệu trên ôtô là những tiêu chí chính để đánh giá một chiếc xe hơi cao cấp. Chiếc xe càng hiện đại bao nhiêu thì những trang bị trên nó nhất là hệ thống chiếu sáng tín hiệu càng phức tạp và tinh vi bấy nhiêu. Vì vậy, việc tìm hiểu tính năng của xe đặc biệt là hệ thống chiếu sáng tín hiệu là hết sức cần thiết.

    Nghiên cứu hệ thống chiếu sáng tín hiệu trên xe ô tô Mazda2 2017 là công việc có ý nghĩa, rất cần thiết với mục đích bổ sung hoàn thiện một dòng xe hiện đại của Nhật Bản đang được lắp ráp tại công ty Mazda Trường Hải ở Việt Nam và được người tiêu dùng ưa chuộng. Nó cũng bổ sung và cung cấp thêm tài liệu ngoài hãng xe Toyota. Sáng ngày 30/10/2018 bộ môn Thực hành – thực nghiệm ô tô, khoa Ô tô đã tổ chức buổi seminar với chủ đề Nghiên cứu hệ thống chiếu sáng tín hiệu trên xe ô tô Mazda2 2017theo kế hoạch báo cáo seminar học kỳ 1 năm học 2018-2019
 

thanh1

Hình 1. ThS Phạm Văn Thắng tại buổi báo cáo Seminar

    Hội thảo đã được nghe báo cáo về “Nghiên cứu hệ thống chiếu sáng tín hiệu trên xe ô tô Mazda2 2017” về đọc và phân tích kỹ các sơ đồ mạch điện chiếu sáng, tín hiệu, các bộ phận trong mạch điện, nguyên lý hoạt động của hệ thống…Tại hội thảo các giảng viên đã cùng nhau trao đổi, thảo luận, tranh luận sôi nổi thẳng thắn đồng thời đưa ra các ý kiến góp ý chuyên môn sâu sắc để tác giả hoàn thiện các kết quả nghiên cứu khai thác hệ thống chiếu sáng tín hiệu dòng xe Mazda.
 

thanh 2

Hình 2. Các thày GV khoa ô tô tham gia thảo luận tại buổi báo cáo Seminar

    Kết luận buổi Seminar ThS Nguyễn Ngọc Đàm chủ trì buổi hội thảo đã tổng hợp các ý kiến trao đổi, thảo luận đóng góp và ý kiến cá nhân về lựa chọn chủ đề seminar, nội dung chuẩn bị, phần báo cáo và trả lời các câu hỏi, kết quả đạt được và những hạn chế của vấn đề nghiên cứu đề nghị tác giả tiếp tục hoàn thiện vấn đề nghiên cứu.

 

Tác giả bài viết: Trần Quang Thanh

Tổng số điểm của bài viết là: 15 trong 3 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 3 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây