Tuổi trẻ khoa ô tô tổ chức lễ kỉ niệm 5 năm thành lập đội thanh niên xung kích khoa ô tô chào mừng ngày thành lập đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/03/1931-26/2017)

Thứ tư - 29/03/2017 20:54
Hòa chung với không khí thi đua của tuổi trẻ cả nước thiết thực chào mừng thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3/1931 – 26/3/2017. Tuổi trẻ khoa ô tô đã tổ chức rất nhiều hoạt động văn hóa, văn nghệ thể thao hưởng ứng không khí thi đua sôi nổi của cả nước.
     Hình ảnh xung kích đi đầu trong các phong trào tình nguyện đã trở thành nét đẹp của tuổi trẻ khoa ô tô nói riêng và của cả nước nói chung. Từ hình mẫu người thanh niên xung phong sau giải phóng “Ba sẵn sàng, Năm xung phong” cho đến nay là 2 phong trào lớn “Xung kích và đồng hành” được triển khai rộng rãi và thu hút đông đảo các bạn trẻ tham gia trong đó có thanh niên xung kích khoa ô tô. Mỗi năm tháng qua đi, phong trào thanh niên tình nguyện của khoa không ngừng phát triển và thu hút lực lượng đông hơn, nhiều thành phần hơn và nhiều nội dung thiết thực, hiệu quả; hình thức ngày càng phong phú, đa dạng.
     Với tinh thần xung kích, tình nguyện và lòng nhiệt huyết của tuổi trẻ - thời gian qua, lực lượng đoàn viên thanh niên khoa ô tô đã có nhiều hoạt động tình nguyện như vệ sinh môi trường, tổ chức giải bóng đá giao hữu giữa các chi đoàn nhằm tăng tính đoàn kết và rèn luyện sức khỏe cho các bạn đoàn viên sau những giờ học căng thẳng.
     Có thể nói, những phong trào mà tuổi trẻ khoa ô tô đã làm trong thời gian qua để lại nhiều ấn tượng sâu sắc, hình tượng tuổi trẻ chung tay xây dựng cộng đồng làm nên một mẫu hình về thanh niên, sinh viên thời đại mới.
received 439390296410792
Các bạn xung kích khoa ô tô trong lễ kỉ niệm 5 năm thành lập 
     Để tri ân nhưng đóng góp mà đội thanh niên xung kích khoa ô tô đã làm được vào hồi 19h30p ngày 25/03/2017 Đội thanh niên xung kích khoa ô tô đã tổ chức lễ kỉ niệm 5 năm thành lập đội với sự chung vui của 13 câu lạc bộ đội nhóm trong nhà trường. Buổi lễ đã làm các bạn sinh viên 1 lần nữa cảm thấy rằng lựa chọn vào hoạt động đoàn hội là quyết định đúng đắn của cá nhân.

Tác giả bài viết: Trần Quang Thắng

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây